Trường đại học Hải Dương đổi mới đáp ứng chuẩn đầu ra

15:14 - 01/01/2017

Đến thời điểm này Trường đại học Hải Dương đã cấp bằng cho gần 1.200 cử nhân và kỹ sư tốt nghiệp trong năm 2015.
Trong đó tỷ lệ cử nhân, kỹ sư xếp loại xuất sắc chiếm 1%; loại giỏi 18%, còn lại là khá và trung bình. Những cử nhân và kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp đều có khóa luận tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp được Hội đồng nhà trường đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội.

Được biết, để nâng cao chất lượng đào tạo, thời gian qua, nhà trường thực hiện đồng bộ các giải pháp, nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức khoa học tích hợp theo hướng tiếp cận năng lực người học; đồng thời dành nhiều thời gian cho sinh viên thực hành, thực tập và làm ra những "sản phẩm" cụ thể thông qua việc thực hiện các tiểu đề án, đề án trong quá trình học tập.