Chi bộ Hành chính - Quản trị tổ chức sinh hoạt chuyên đề chủ đề "Xây dựng văn hóa ứng xử theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, liên hệ vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị”

Ngày 04/4/2024, tại phòng họp tầng 3 Khu Hành chính - Hiệu bộ (cơ sở Liên Hồng) Chi bộ Phòng Hành chính - Quản trị tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I/2024 với chủ đề: "Xây dựng văn hóa ứng xử theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, liên hệ vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị”. Đồng chí Phùng Việt Phương, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt; dự sinh hoạt có toàn thể đảng viên chi bộ.

Sau khi nghe báo cáo đề dẫn do Chi ủy phân công chuẩn bị, đã có 03 đảng viên phát biểu tham luận đề xuất các giải pháp với các nội dung nghiên cứu, sinh hoạt cụ thể gồm: Những vấn đề cơ bản về phong cách ứng xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Một số điểm vận dụng phong cách Hồ Chí Minh trong ứng xử vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn tại Trường và tại chi bộ; Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn trên cơ sở vận dụng phong cách ứng xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, đảng viên Chi bộ đã tích cực tham gia phát biểu thảo luận về các nội dung chuyên đề sinh hoạt.

Sau khi học tập Chuyên đề, đồng chí Bí thư Chi bộ khẳng định, vận dụng phong cách giao tiếp, ứng xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào việc tu dưỡng rèn luyện xây dựng văn hóa giao tiếp, ứng xử trong môi trường giáo dục là việc làm rất cần thiết. Để việc học tập và làm theo tấm gương của Bác, mỗi cán bộ, đảng viên trong chi bộ Hành chính - Quản trị phải tự nỗ lực rèn luyện, thực hiện có hiệu quả lời nói đi đôi với việc làm. Đồng thời, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống giản dị, trong sáng, xây dựng một tập thể đoàn kết, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được tổ chức giao cho. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí đảng viên của chi bộ trong nghiên cứu, trình bày, thảo luận chuyên đề và mong muốn tập thể đơn  vị sẽ luôn không ngừng noi gương, học tập, duy trì và phát triển nền nếp, kỷ luật và tác phong trong công việc để góp phần xây dựng môi trường văn hóa học đường văn minh, chuẩn mực…

Toàn thể đảng viên Chi bộ Hành chính - Quản trị đã tham gia sinh hoạt chuyên đề đầy đủ, nghiêm túc, đồng thời tích cực trao đổi, chia sẻ, thảo luận sôi nổi xoay quanh các chủ đề của buổi sinh hoạt chuyên đề. Qua các chuyên đề, các đồng chí đảng viên chi bộ nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của văn hóa ứng xử trong thực tiễn công tác và tác động đến hiệu quả, hình ảnh của từng cá nhân, đơn vị. Buổi sinh hoạt chuyên đề Quý 1/2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Chi bộ Hành chính - Quản trị đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Tin bài: Chi bộ Phòng Hành chính - Quản trị