Học thạc sĩ tại Đại học Hải Dương

Thực tế cho thấy, việc sở hữu tấm bằng thạc sĩ được xem là 'chìa khóa' mở ra những cơ hội việc làm cũng như dễ dàng thăng tiến trong xu thế hội nhập hiện nay. Điều này không chỉ đúng trên thế giới mà Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này.

Hòa cùng “làn sóng” công nghệ và xu thế hội nhập phát triển kinh tế, các cơ quan, doanh nghiệp luôn có những đòi hỏi khắt khe về đội ngũ nhân lực, từ cấp nhân viên đến đội ngũ quản lý. Điều này đúng không chỉ với người đã tốt nghiệp cao đẳng, đai học đang tham gia làm việc tại các đơn vị mà còn đúng với cả sinh viên mới ra trường, đang trong giai đoạn chờ được tuyển dụng. Có thể nhận thấy, mặc dù số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học ngày càng nhiều nhưng vì nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu “khó tính” của nhà tuyển dụng. Lúc này, học lên những bậc cao hơn - Thạc sĩ được xem là giải pháp thông minh cho công dân trong nền kinh tế tri thức. Trước sự đòi hỏi khắt khe của thị trường lao động và mô hình quản lý trong giai đoạn hiện nay, việc trang bị các kỹ năng và nâng cao kiến thức chuyên môn thông qua các bậc học cao học là điều thật sự cần thiết.

Trường Đại học Hải Dương được biết đến là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý nhiều năm nay, thu hút lượng lớn học viên không chỉ là sinh viên mới tốt nghiệp mà còn có các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp lâu năm. Xét trên phương diện đào tạo theo định hướng ứng dụng, một chương trình thạc sỹ được đầu tư và xây dựng phù hợp với nhu cầu xã hội của tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận sẽ giúp người học khám phá, thúc đẩy được thế mạnh bản thân. Chương trình đào tạo thạc sỹ của trường Đại học Hải Dương đã kết hợp hài hoà 3 yếu tố: Kiến thức chuyên môn - Kỹ năng nghề nghiệp - thực tiễn doanh nghiệp.

Đến với Đại học Hải Dương, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại trong thời gian đào tạo 1,5 - 2 năm. Trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo cung cấp cho người học không gian thoải mái. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật, xây dựng quy định hiện hành, phù hợp với định hướng ứng dụng, với từng chuyên ngành giúp người học có cơ hội trải nghiệm học tập chất lượng, đón đầu xu thế, phát huy thế mạnh của bản thân trong quá trình công tác.

Hiện tại, Trường Đại học Hải Dương đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh cao học Đợt 1 năm 2024. Thời gian thu hồ sơ dự kiến từ ngày 01 đến ngày 15 tháng 04 năm 2024. Thời gian xét tuyển dự kiến vào tháng 6 năm 2024. Để trở thành học viên cao học của Trường, bạn cần tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành phù hợp với chuyên ngành. Trong một số trường hợp, bạn phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

Thôn tin liên hệ:

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI DƯƠNG

Đường Trần Ích Phát, khu 8 , phường Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0948.927.636 (cô Diệp); 0978.659.671 (cô Phương)

Website: http://uhd.edu.vn, Mục tuyển sinh/Sau Đại học

Hoặc http://tuyensinh.uhd.edu.vn

Fanpage: http://ww.facebook.com/dkt.daihochaiduong(Trường Đại học Hải Dương)