Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024

Ngày 9/3, tại giảng đường Trung tâm, Trường Đại học Hải Dương tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho sinh viên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ Anh.  Lễ tốt nghiệp vinh dự có sự tham gia của TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Quyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các lãnh đạo các Khoa, Phòng, đặc biệt còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè của các tân cử nhân.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân, đồng thời ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các tân cử nhân trong suốt thời gian học tập, mong rằng các sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ tiếp tục học hỏi, hoàn thiện bản thân trên mọi cương vị và lĩnh vực công tác, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí long trọng của buổi lễ tốt nghiệp, gần 100 tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 đã vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận tấm bằng cử nhân từ chính Ban lãnh đạo nhà trường. Đại diện cho sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Trọng Thắng đã có bài phát biểu gửi lời tri ân sâu sắc đến Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng quý Thầy, Cô của Nhà trường: “Năm tháng được học tập dưới mái Trường Đại học Hải Dương thân yêu đối với chúng em không chỉ là một niềm vinh dự, tự hào, một niềm vui và hạnh phúc đặc biệt mà còn là cơ duyên, là nơi ghi dấu biết bao kỷ niệm tươi đẹp không thể nào quên”. Kết thúc bài phát biểu, đại diện Tân cử nhân đã trao lẵng hoa thay lời cảm ơn tới Nhà trường.

 

Tân cử nhân Nguyễn Trọng Thắng chia sẻ, phát biểu tại buổi Lễ

 

Đại diện tân cử nhân tặng hoa Nhà trường

            Một lần nữa chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình học, đã có những năm tháng thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường Đại học Hải Dương và nhận được bằng tốt nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp là thành quả của một quá trình phấn đấu, nỗ lực và là chứng nhận cho sự thành công của chính các bạn.

            Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp trong buổi Lễ.

                                           Tin bài và ảnh: ThS.Phạm Thị An, Khoa Kế toán - Tài chính