Khai mạc “Giải bóng đá mini nam sinh viên” và sơ khảo Hội thi “Nữ sinh thanh lịch" Trường Đại học Hải Dương chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Chiều ngày 22/3/2018, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội sinh viên Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức Khai mạc “Giải bóng đá mini nam sinh viên” và vòng sơ khảo Hội thi "Nữ sinh thanh lịch"  Trường Đại học Hải Dương lần thứ I năm 2018 nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

Tại vòng sơ khảo Hội thi "Nữ sinh thanh lịch", Ban tổ chức đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Vòng chung kết của Hội thi sẽ được tổ chức vào 19h tối ngày 26/3/2018 tại Giảng đường Trung tâm, cơ sở Hải Tân của Nhà trường.

Đối với “Giải bóng đá mini nam sinh viên Đại học Hải Dương”, ngay sau khi khai mạc, các đội tuyển đã tiến hành bốc thăm và tham gia thi đấu. Giải thu hút sự tham gia của tất cả chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn Trường. Dự kiến trận chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào đúng dịp chào mừng ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5).

Các nữ sinh tại vòng sơ khảo

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đội tuyển tham gia Giải bóng đá mini nam sinh viên

Đại diện các đội tuyển bóng đá mini nam chi đoàn U3.HTĐ2, U6.QTKD, U6.TCNH & Tổ trọng tài trước giờ thi đấu vòng bảng

Các hoạt động trên không những tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn có ý nghĩa giáo dục nâng cao nhận thức về văn hóa, xã hội cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên toàn Trường; tăng cường sự giao, đoàn kết; tạo phong trào sôi nổi trong sinh viên, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, ý thức trách nhiệm về quê hương, đất nước; góp phần nâng cao  trí - thể - mĩ trong sinh viên Đại học Hải Dương.