Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 của trường mầm non Thực hành Hoa Sen

Khi những cánh phượng hồng nghiêng nghiêng sắc đỏ, khi những tiếng ve râm ran báo hiệu một mùa hè lại đến cũng là lúc các bạn nhỏ khối mẫu giáo 5 tuổi của Trường MN Thực hành Hoa Sen phải chia tay trường mầm non, chia tay các cô, chia tay các bạn. Khép lại hành trình trong năm học qua là những khoảnh khắc đầy xúc động của buổi lễ tổng kết năm học 2023 - 2024.

Tham dự buổi lễ, các thầy cô trong Ban lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương, Ban giám hiệu trường MNTH Hoa Sen, các cô giáo và rất đông quý bậc phụ huynh, đã được chứng kiến những thành quả mà cô trò đã gặt hái được trong năm học vừa qua và vỡ oà trong niềm vui và hạnh phúc khi thấy các con của mình ngày trưởng thành hơn, tự tin hơn và bản lĩnh hơn.

Những trái ngọt được gặt hái hôm nay là kết quả cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cô và trò, sự khích lệ và động viên to lớn từ quý phụ huynh trong suốt một năm học vừa qua.

Đặc biệt, khoảnh khắc tiễn bé lên lớp 1 với thật nhiều những cung bậc cảm xúc, bài phát biểu đầy xúc động của Phụ huynh, khiến cả khán trường rưng rưng. Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các bé yêu sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Chắc chắn rằng với một hành trang đã được chuẩn bị kỹ, các con sẽ tự tin bước tiếp trên hành trình tìm kiếm tri thức mới của mình.

Khép lại buổi lễ Tổng kết trong niềm vui hân hoan, hạnh phúc xen lẫn sự lưu luyến, bồi hồi của cả cô và trò. Nhà trường luôn trân quý và biết ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh khi gửi gắm các bé. Cảm ơn các con học sinh đã cùng cố gắng trong năm học 2023 - 2024 này và hãy thêm yêu thương, gắng để cùng nhau tiếp bước tiến vào năm học mới với nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn nữa nhé!

🍀  Chúc các bạn nhỏ khối 5 tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con học sinh khối 2,3 và 4 tuổi sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới .

———

🌈 Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen, Ngôi nhà Hạnh phúc của tuổi thơ🌼🌺🌼

🪷🪷🪷🪷🪷

Tư vấn tuyển sinh:

🎯 Hiệu trưởng, TS.Yến Nhi:

📲 0979.716.920.

🎯 Phó Hiệu trưởng, Th.S Hồng Diệp:

📲 097 8.811.218

Nhà trường chào đón các Quý Phụ huynh và các Bé yêu!