Công đoàn Trường Đại học Hải Dương tổ chức ra mắt các Câu lạc bộ thể thao của cán bộ, viên chức, người lao động

Chiều ngày 14/6/2024 Công đoàn trường Đại học Hải Dương tổ chức Ra mắt các Câu lạc bộ thể thao của cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Hải Dương. Đến dự buổi ra mắt có các đồng chí đại diện cho Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương, Công đoàn ngành Giáo dục Hải Dương và lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương: Đồng chí Đỗ Văn Sanh, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương; Đồng chí Vũ Bá Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hải Dương; Đồng chí Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đầu Chương trình buổi ra mắt là các tiết mục văn nghệ. Khai mạc buổi ra mắt đồng chí Tô Văn Sông - Chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu khẳng định vai trò của các câu lạc bộ đối với việc chăm lo sức khỏe cho cán bộ, viên chức, lao động của Trường. 4 loại hình thể thao: Bóng đá, bóng chuyên hơi; dân vũ và yoga là những thể loại thể thao gần gũi và thông dụng, trong đó Dân vũ và Yoga là những môn nghệ thuật được rất nhiều người ưa thích. Bởi lẽ nó không chỉ giúp con người vận động toàn thân, đem lại sự hoạt bát, dẻo dai, nhanh nhẹn mà còn giúp tạo ra sự giao lưu gần gũi, gắn kết, chia sẻ giữa con người với con người. Các câu lạc bộ nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp công đoàn viên và chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức và thể hiện năng khiếu của bản thân. Các câu lạc bộ cũng là môi trường để rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Nhà trường ngày càng phát triển đa dạng. Trong buổi ra mắt đã thông qua quyết định công nhận ban chủ nhiệm các câu lạc bộ và thông qua dự thảo quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Đồng chí Phùng Việt Phương thay mặt các câu lạc bộ đã nhận nhiệm vụ và hứa thực hiện đúng theo quy chế hoạt động để các CLB hoạt động sát đúng với mục đích yêu cầu và duy trì tốt hoạt động của CLB, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nguyện vọng của các thành viên.

Phát biểu tại buổi ra mắt Đ/c Vũ Đức Lễ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã chỉ đạo các câu lạc bộ phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình để thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của trường và tăng cường sức khỏe cho cán bộ, viên chức người lao động. Tại buổi ra mắt Đồng chí Đỗ Văn Sanh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương và đ/c Vũ Bá Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hải Dương đã tặng hoa chúc mừng Công đoàn Nhà trường; Đại diện Lãnh đạo Trường đ/c Vũ Đức Lễ và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã tặng hoa chúc mừng các câu lạc bộ. Kết thúc buổi ra mắt các câu lạc bộ đã có buổi tập đầu tiên dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên.

Đ/c Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tich Hội đồng Trường phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Đỗ Văn Sanh, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Vũ Bá Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hải Dương tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các câu lạc bộ