Góc vinh danh - Trường Tiểu học Chu Văn An

Thầy cô vô cùng tự hào và hạnh phúc với kết quả mà 8 bạn học sinh lớp 5 khóa học 2019-2024 đã đạt được. Với nỗ lực không ngừng, sự kiên nhẫn và tài năng của mỗi em cùng sự dìu dắt của thầy cô, các bạn đã chính thức trở thành học sinh của các trường Chất Lượng Cao của Thành phố Hải Dương.

Trong 6 học sinh đỗ vào Trường THCS Lê Quý Đôn thì bạn Nguyễn Trác Hải Đăng lớp 5B là một trong số những thí sinh có điểm Toán cao nhất 9,5 điểm và bạn Vũ Nguyễn Gia Hân lớp 5C là một trong số những thí sinh có điểm Tiếng Việt cao nhất 9,25 điểm.

Điều này cũng là minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo của Trường và sự cống hiến không ngừng của các thầy cô giáo trong quá trình dạy dỗ và chăm sóc các em, giúp các em trưởng thành và phát triển toàn diện.

Các em hãy tự tin bước vào hành trình mới với lớp Chất Lượng Cao. Hãy giữ vững niềm đam mê học tập, lòng kiên nhẫn và tinh thần sáng tạo. Thầy cô tin rằng các em sẽ tiếp tục khẳng định bản thân và gặt hái được những thành công trong tương lai. Các em mãi là niềm tự hào của Trường Tiểu học Chu Văn An!

-------------------------------

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

Các ngày trong tuần, bao gồm thứ Bảy và Chủ nhật.

Phòng Văn thư - Kế toán (tầng 2), Trường Tiểu học Chu Văn An - Số 42 đường Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Máy cơ quan: 02203.890.066

Cô Hòa: 0916916015