Vui Tết Thiếu nhi 1/6 tại Trường Đại học Hải Dương

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi và mở đầu cho Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, sáng ngày 01/6/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học Hải Dương phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức Chương trình “Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6”.

Tham dự Chương trình có TS. Vũ Đức Lễ - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Hải Dương; TS. Nguyễn Thị Thúy Nga  - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Tô Văn Sông - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện cán bộ, giảng viên các đơn vị, phòng ban, trung tâm và hơn 300 cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, nhân viên của của Nhà trường.

TS. Tô Văn Sông - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Chương trình

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Đức Lễ đã chúc mừng thành tích học tập của các cháu là con em cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm học vừa qua và gửi lời chúc thân ái nhất tới các cháu đón Tết Thiếu nhi vui vẻ và hạnh phúc, chăm ngoan, học giỏi.

TS. Vũ Đức Lễ - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao phần thưởng cho các cháu

có thành tích học tập xuất sắc.

Năm nay, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Hải Dương cùng phối hợp tổ chức cho các cháu chương trình này nhằm tạo sân chơi ngày hè lành mạnh đồng thời tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, hướng dẫn trẻ em vui chơi an toàn; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Nhà trường và gia đình trong việc bảo vệ trẻ em và thực hiện quyền trẻ em.

Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1/6 giúp cho các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu, gắn kết với nhau hơn. Đây cũng là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm kịp thời tuyên dương, khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập cao, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố, Olympic Tiếng Anh qua mạng,…; phát huy tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường. Các cháu có dịp được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát, múa, khiêu vũ, nhảy chachacha…; tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, trái bóng thần kỳ, thử tài nhanh nhẹn… Chương trình cũng khai mạc các lớp ngoại khóa hướng dẫn kỹ năng cầu lông, bóng đá, cờ vua cho con cán bộ giảng viên Nhà trường trong dịp hè 2018.

TS. Tô Văn Sông - Chủ tịch Công đoàn Trường trao phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập cao

Chương trình “Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6” đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cháu nhỏ, tạo không khí sôi nổi, vui nhộn đúng với tinh thần ngày Tết Thiếu nhi. Các cháu được thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường... Qua đó, các cháu thực sự có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích.

Một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ, trò chơi ... các cháu thiếu nhi biểu diễn, tham gia tại Chương trình: