Chung kết và Bế mạc “Giải bóng đá nam mini” năm 2018 Trường Đại học Hải Dương

19:39 - 12/05/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), chiều ngày 11/5/2018, tại sân vận động cơ sở Hải Tân của Nhà trường, Đoàn trường Đại học Hải Dương đã tổ chức trận Chung kết và Bế mạc “Giải bóng đá nam mini” năm 2018 Trường Đại học Hải Dương.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ Chung kết và Bế mạc giải về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương; các thầy/cô là trưởng/ phó các phòng, khoa, ban, viện, trung tâm; các thành viên BCH Đoàn TNCS HCM Nhà trường cùng các đoàn viên, các cổ động viên…

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên sinh viên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Hải Dương đã phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao tổ chức “Giải bóng đá nam mini” năm 2018 cho đoàn viên thanh niên. Giải đấu đã thu hút 12 đội bóng xuất sắc đến từ chi đoàn các lớp với những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, sôi nổi, gay cấn và kịch tính. Các trận đấu của giải đã mang đến nhiều bàn thắng đẹp, thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết đồng đội và đặc biệt tạo ra sân chơi thể dục thể thao lành mạnh cho đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên trong Nhà trường.

Trận Chung kết diễn ra giữa hai đội bóng của hai chi đoàn U3.HTĐ1 và U3.HTĐ2 đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những đường chuyền mạnh mẽ, những bàn thắng xứng đáng. Kết quả giải đấu:

- Đội nam chi đoàn U3.HTĐ2 đã giành ngôi vô địch.

- Đội nam chi đoàn U3.HTĐ1 giành giải Nhì.

- Giải Ba thuộc về Đội nam chi đoàn U5.TH, U7.TH

- Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải phụ Vua phá lưới & Cầu thủ triển vọng cho cầu thủ Minh Đức - Đội nam chi đoàn U3.HTĐ1; phần thưởng cho Tổ trọng tài điều hành xuất sắc giải.

Giải bóng đá nam mini Trường Đại học Hải Dương năm 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một trong những hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường Đại học Hải Dương. Thông qua giải đấu đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết trong cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Đặc biệt, nhiều nhân tố mới đã được phát hiện, đây sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng trong những mùa giải tới.

Một số hình ảnh của buổi Chung kết và Bế mạc “Giải bóng đá nam mini” năm 2018 Trường Đại học Hải Dương:

TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất cho Đội nam chi đoàn U3.HTĐ2

Thầy Tiêu Công Vũ  - Trưởng phòng Quản lý người học trao giải Nhì cho Đội nam chi đoàn U3.HTĐ1

Thầy Lương Quang Cảnh  - Phó Bí thư BCH Đoàn TN CSHCM trao giải Ba cho Đội nam chi đoàn U5.TH, U7.TH

Thầy Trần Doãn Khoa - Tổ trưởng Tổ Trọng tài trao giải Vua phá lưới & Cầu thủ triển vọng cho cầu thủ Minh Đức chi đoàn U3.HTĐ1

TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho Tổ trọng tài điều hành xuất sắc giải.