Sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị tích cực tham gia các hoạt động, phong trào kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống HSSV và Ngày Hội sinh viên Việt Nam (9/01/1950 - 9/01/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên (HSSV) và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950-01/01/2024), sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị đã tích cực tham gia các hoạt động do Hội Sinh viên - Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức và đã có những dấu ấn đậm nét mang màu sắc riêng.

Mở đầu chuỗi các hoạt động kỷ niệm, Trần Anh Quân - một trong hai đại diện sinh viên ưu tú của của Nhà trường được Ban chấp hành (BCH) Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương lựa chọn là đại biểu của đoàn Hải Dương tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam, khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra tại thủ đô Hà Nội từ ngày 18 đến 20/12/2023. Em đã gửi những thông điệp ý nghĩa, khát vọng tuổi trẻ, những hoài bão của sinh viên Hải Dương hòa chung với sinh viên cả nước.

Một số hình ảnh của SV Trần Anh Quân lớp K11.QTKD tại Đại Hội đại biểu HSV Việt Nam Khóa XI nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng 22/12/2023, sinh viên Trường Đại học Hải Dương, trong đó có các sinh viên Khoa Kinh tế  - Quản trị tham gia Hội thi Thanh niên Hải Dương tìm hiểu chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm 2023 do Tỉnh đoàn phối hợp Bảo hiểm Xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức và giành giải Nhất toàn đoàn.

Phát huy tinh thần rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, đội bóng của Khoa tham gia Giải bóng nam giao lưu giữa các Khoa trong toàn trường diễn ra từ ngày 25 tháng 12 năm 2023 đến ngày 08 tháng 01 năm 2024 với 11 đội tham gia chia làm 2 bảng. Sau 11 ngày thi đấu vòng bảng với 25 trận, Khoa Kinh tế - Quản trị đã xuất sắc giành Cup vô địch.

Một số hình ảnh đội bóng chụp lưu niệm cùng các thầy, cô trong Khoa

Sáng ngày 09/01/2024, tại Giảng đường Trung tâm cơ sở Hải Tân, các sinh viên của Khoa tham gia đội văn nghệ biểu diễn Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống sinh viên. Tại Chương trình các sinh viên tiêu biểu của Khoa đã được trao khen danh hiệu "sinh viên 5 tốt" cấp Trường. Đặc biệt hơn, các em đã truyền thông và thực hiện dự án "Mùa xuân cho em 2024" bằng việc mở gian hàng handmade gây quỹ ủng hộ cho những em bé vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

Một số sinh viên tiêu biểu của Khoa như bạn: Nguyễn Thị Hạ, Trần Anh Quân, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Quốc Trung, Vũ Diễm Quỳnh, Đỗ Thị Phương Anh...vinh dự được nhận danh hiệu "sinh viên 5 tốt" cấp Trường năm học 2022 -2023

Một số hình ảnh và sản phẩm trong Dự án gây quỹ "Mùa xuân cho em năm 2024"

Chiều ngày 09/01/2024, tại Tỉnh đoàn Hải Dương, các sinh viên của Khoa sinh hoạt tại các Câu lạc bộ Truyền thông và Nghệ thuật, Thanh niên vận động hiến máu, Thanh niên tình nguyện vinh dự được trao khen, tham gia Toạ đàm "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên", giao lưu thể thao trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống HSSV và Ngày Sinh viên Việt Nam.

Một số hình ảnh sinh viên của Khoa tham gia hoạt động

Với khẩu hiệu hành động  "Sinh viên Việt Nam vững bản sắc - Giàu khát vọng - Kiến tạo tương lai - Dựng xây đất nước" sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị nói riêng, sinh viên Trường Đại học Hải Dương nói chung chắc chắn sẽ đem sức trẻ của mình cống hiến cho quê hương, cho đất nước theo đúng theo tinh thần của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tin bài: Tạ Thị Thanh Thuỷ, Khoa Kinh tế - Quản trị