Tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing; Trao học bổng cho sinh viên vượt khó và tiêu biểu 2023

Sáng ngày 18/11/2023 tại Giảng đường trung tâm, Trường Đại học Hải Dương; Khoa Kinh tế - Quản trị long trọng tổ chức chương trình “Tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing; Trao học bổng cho sinh viên vượt khó và tiêu biểu”.

Tham dự chương trình, Ban tổ chức vinh dự tiếp đón TS. Nguyễn Văn Quyên - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo Chương trình.

TS. Nguyễn Văn Quyên - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Chương trình

Về phía khách mời tham gia tọa đàm gồm: Bà Mạc Thị Minh - Hoa hậu doanh nhân Việt Nam năm 2022, Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển tài năng H.A Talent; Ông Kiều Văn Khánh - Giám đốc FPT chi nhánh Hải Dương; Bà Nguyễn Thị Hiền - Trưởng phòng Marketing,  Công ty TNHH HaHae Việt Nam; Bà Hoàng Thị Thu Hiền - Giám đốc Công ty CP Trường Chính Kiệt TCKLand; Ông Phạm An Viên - Chuyên gia huấn luyện Bán hàng và Phát triển tiềm năng cá nhân.

Về phía khách mời tham dự chương trình có Ông Nguyễn Trắc Thắng - Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội DNNVV tỉnh Hải Dương và Ông Đỗ Cao Thế - Phó chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Hải Dương đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Cùng đại diện cán bộ Quản lý Phòng, Khoa, Trung tâm và gần 200 giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị.

Khách mời tọa đàm chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Trường và Khoa

Mở đầu là chương trình nghệ thuật chào mừng đến từ các em sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị: Bài múa “Người gieo mầm xanh và Ái nộ” đến từ các bạn nữ sinh khóa mới K13.QTKD; Bài hát “Bạn ơi” đến từ sinh viên K12.QTKD; Vũ điệu nhảy sôi động "Người miền núi chất và khúc ca vàng" do nhóm sinh viên lớp K11.QTKD biểu diễn, tiết mục mang phong cách đặc trưng của sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị, với sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, sâu sắc nhưng vô cùng nhiệt huyết. Những điệu múa duyên dáng, bài nhảy sôi động của tuổi trẻ cùng những lời ca vang được gửi tới Quý đại biểu khách mời cùng thầy cô và các em sinh viên vô cùng mãn nhãn.

Tiếp theo, đại diện Khoa Kinh tế - Quản trị giới thiệu chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và vị trí việc làm của ngành Quản trị kinh doanh và Marketing ThS. Vũ Thị Thảo - Phó Trưởng khoa giới thiệu ngành Quản trị kinh doanh và Marketing

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ tại chương trình

Buổi tọa đàm tạo cơ hội cho các giảng viên và sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing được lắng nghe những chia sẻ kiến thức thực tiễn quý giá từ các lãnh đạo doanh nghiệp về nhiều nội dung: sự khác biệt nghề marketing và bán hàng; Con đường thăng tiến nghề nghiệp qua các vị trí khác nhau; Những tố chất và kỹ năng của vị trí giám đốc, nhân viên kinh doanh; Các điều kiện để khởi nghiệp thành công; Kinh nghiệm và những bài học khởi nghiệp; Kinh nghiệm xử lý các tình huống trong kinh doanh.

Sinh viên đặt câu hỏi khách mời

Tại buổi tọa đàm lãnh đạo doanh nghiệp cũng giải đáp các câu hỏi từ các em sinh viên về cơ hội thực hành, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp, cơ hội việc làm, và những lời khuyên cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên đặt câu hỏi khách mờiSinh viên đặt câu hỏi khách mời Sinh viên đặt câu hỏi khách mời Sinh viên đặt câu hỏi khách mờiBan thường trực Hiệp hội DNNVV tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng

Đặc biệt tại Chương trình, Hoa hậu doanh nhân 2022 Mạc Thị Minh đã trao học bổng 5 triệu đồng cho sinh viên vượt khó Phạm Tiến Quang - Lớp K13QTKD và Tặng 05 gói dịch vụ sinh trắc vân tay trị giá 10 triệu đồng cho 05 sinh viên tiêu biểu của Khoa.

Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022 Mạc Thị Minh trao học bổng 05 triệu đồng tiền mặt cho sinh viên vượt khó - Phạm Tiến Quang lớp K13QTKD

Hoa Hậu Mạc Thị Minh tặng 05 gói dịch vụ sinh trắc vân tay trị giá 10 triệu đồngcho 05 sinh viên tiêu biểu của khoa

Ban tổ chức tặng hoa tri ân đại biểu khách mời

Giảng viên và sinh viên Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

Chương trình “Tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing; Trao học bổng cho sinh viên vượt khó và tiêu biểu” diễn ra gần 4 giờ đồng hồ và kết thúc thành công rực rỡ./.

Tin bài, ảnh: Lê Nguyệt