Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị Đợt 6 năm 2023

Sáng ngày 23/12/2023, thực hiện Kế hoạch đánh giá Khóa luận tốt nghiệp Đợt 6 năm 2023 của Nhà trường, các hội đồng Khoa Kinh tế - Quản trị đã long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp (KLTN) cho sinh viên các lớp L9.QTKD, L9.QTVP ngành Quản trị kinh doanh, ngành Quản trị văn phòng.

TS. Lê Thị Nguyệt - Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 6 năm 2023

Với mục tiêu của Khoa Kinh tế - Quản trị nói riêng và của Nhà trường nói chung là đào tạo theo hướng ứng dụng, Khoa Kinh tế - Quản trị đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu khoa học đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Dự buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có các thầy cô trong hội đồng đánh giá KLTN và toàn thể giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị cùng các em sinh viên tham gia bảo vệ KLTN.

Mở đầu buổi Lễ, TS. Lê Thị Nguyệt, Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị phát biểu khai mạc và gửi lời động viên, chúc mừng đến các em sinh viên đã cố gắng nỗ lực học tập và đủ điều kiện để bảo vệ khóa luận. Cô cũng ghi nhận những thành tích học tập, hoạt động phong trào, hoạt động cộng đồng mà sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị đã đạt được trong thời gian học tập tại Trường. TS. Lê Thị Nguyệt chỉ đạo các Hội đồng đánh giá KLTN thực hiện nghiêm túc theo đúng quy trình, đánh giá công tâm, khách quan và tạo tâm lý thoải mái, cởi mở cho các em hoàn thành tốt báo cáo khóa luận trước hội đồng. Các thành viên trong hội đồng nhận xét, góp ý sâu sắc và có hướng dẫn cụ thể để giúp sinh viên sửa chữa, bổ sung và hoàn thiện tốt KLTN sau buổi lễ bảo vệ trước khi nộp quyển lưu trữ về thư viện Trường.

Lễ BVKL Đợt 6 năm 2023 của sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị gồm có 3 hội đồng và có tổng số 19 sinh viên tham gia bảo vệ.

Hội đồng số 3 chụp ảnh lưu niệm

Hội đồng số 2 chụp ảnh lưu niệm

Hội đồng số 1 chụp ảnh lưu niệm

Các đề tài KLTN của sinh viên rất đa dạng, bao phủ trên nhiều lĩnh vực và phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Đối với ngành Quản trị kinh doanh bao gồm các đề tài về Quản trị Marketing, Quản trị sản xuất, Quản trị chất lượng, Quản trị nhân lực, Chiến lược kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị kênh phân phối...v.v., Đối với ngành Quản trị văn phòng các đề tài tập trung trên các lĩnh vực như: Phát triển văn hóa doanh nghiệp, công tác văn thư lưu trữ, công tác quản lý văn bản, công tác soạn thảo văn bản...

Với sự cố gắng học tập, sự nghiêm túc trong quá trình thực tập và nghiên cứu, đa số các em đều bình tĩnh trình bày KLTN của mình, tự tin trả lời các câu hỏi của Hội đồng đánh giá KLTN. Mỗi bài KLTN đều khẳng định cho những kiến thức lý luận và thực tiễn cũng như kỹ năng vững chắc mà các em đã tích lũy trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường.

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc của các thành viên Hội đồng Đánh giá KLTN và của sinh viên tham gia bảo vệ, Lễ Bảo vệ KLTN cho sinh viên đại học đợt 6 năm 2023 của sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị đã kết thúc và thành công tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả thầy cô và sinh viên. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân cử nhân vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh sinh viên tại Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

Tin bài và ảnh: Vũ Thảo (86), Khoa Kinh tế - Quản trị