Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là sinh viên khoa K44, K45 của Chi bộ Khoa Giáo dục Mầm non

Ngày 05/04/2024, Chi bộ khoa Giáo dục Mầm non kết hợp cùng 5 chi bộ trong Đảng ủy Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 13 quần chúng trong đó có 08 quần chúng ưu tú là những sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc và tiêu biểu hiện đang theo học tại các lớp CĐMN K44 và CĐMN K45 của khoa Giáo dục Mầm non.

Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Quyên - thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, đảng viên các Chi bộ có đảng viên kết nạp và 13 đồng chí Đảng viên mới. Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn Số 01-HD/TW ngày 28/09/2021 của Ban chấp hành Trung ương.

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Chi bộ Khoa Giáo dục Mầm non

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã công bố, trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn cho 08 đồng chí Đảng viên mới.

Các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ dưới cờ

Trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 08 đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lãnh đạo Trường và Khoa trao quyết đinh cho các đồng chí Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Văn Quyên và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Văn Quyên - Thường vụ Đảng ủy. Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương

Đồng chí Nguyễn Văn Quyên - Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương đại diện cấp ủy cấp trên có đôi lời phát biểu, dặn dò Đảng viên mới.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đề nghị các Đảng viên mới của Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm của người Đảng viên, chủ động, sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong học tập và trong các hoạt động phong trào của Khoa, của Trường, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới./.

Tin bài: Chi bộ Khoa Giáo dục Mầm non