Thành tích nổi bật của chi bộ Khoa Giáo dục Mầm non với công tác xây dựng Đảng năm 2024

Thực hiện công văn số 61- QĐ/ĐU của Đảng ủy trường Đại học Hải Dương v/v khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, ngày 19/01/2024, Đảng ủy trường Đại học Hải Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Chi bộ khoa Giáo dục Mầm non đã vinh dự được nhận Giấy khen của Ban chấp hành Đảng bộ trường Đại học Hải Dương vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Có được thành tích đáng tự hào đó là do sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng bộ trường Đại học Hải Dương, sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng của 08 đồng chí đảng viên trong chi bộ và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non đã luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của chi bộ. Với những cống hiến trong việc quản lí và thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2023, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã được nhận Giấy khen và phần thưởng vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đ/c Vũ Đức Lễ - Bí thư đảng ủy, CT Hội đồng trường trao giấy khen và phần thưởng cho 5 chi bộ

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Đ/c Vũ Đức Lễ - Bí thư đảng ủy, CT Hội đồng trường trao giấy khen và phần thưởng cho các đảng viên

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Chi bộ khoa Giáo dục Mầm non vô cùng tự hào và coi những thành tích đã đạt được trong năm 2023 là động lực và mục tiêu phấn đấu cho việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tin bài: Khoa Giáo dục Mầm non