Khoa Kinh tế - Quản trị gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Trong không khí vui tươi, tràn đầy sức xuân của những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, ngày 19/02/2024 (tức mùng 10 Tết Nguyên Đán), Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Ảnh: TS. Lê Thị Nguyệt thực hiện nghi thức bật sâm banh khai xuân Giáp Thìn năm 2024

Sau nghi thức bật sâm banh khai xuân, TS. Lê Thị Nguyệt, Bí Thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị trao lì xì may mắn cho cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên, đồng thời cũng gửi đến toàn thể thầy cô và các em sinh viên những lời chúc năm mới vô cùng ý nghĩa: “Chúc toàn thể các cán bộ, giảng viên, sinh viên của khoa sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe, bình an, đoàn kết, vượt khó, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ chính trị Nhà trường giao, đạt nhiều thành tích cao trong công tác và học tập”.

Ảnh: TS. Lê Thị Nguyệt trao lì xì may mắn cho giảng viên của Khoa

Ảnh: TS. Lê Thị Nguyệt trao lì xì may mắn cho đại diện sinh viên của Khoa

Cũng trong chương trình này, TS. Lê Thị Nguyệt, Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị đã triển khai một số mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 gồm: Tổ chức tốt công tác giảng dạy; Hoàn thành công tác tự đánh giá ngành Quản trị kinh doanh và đánh giá ngoài; Khẩn trương biên soạn nội dung giới thiệu các ngành đào tạo của khoa (Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế, Quản trị văn phòng) phục vụ công tác tư vấn và truyền thông tuyển sinh năm 2024; Tăng cường tổ chức các hoạt động phong trào, thực hành, thực tập, thực tế, hội thảo chuyên môn cho giảng viên và sinh viên; Tập trung thực hiện nhiệm vụ NCKH cấp trường, viết giáo trình, viết bài đăng tạp chí theo đăng ký đúng tiến độ; Hoàn thành mục tiêu bảo vệ luận án tiến sĩ và trúng tuyển đầu vào nghiên cứu sinh năm 2024; Dự thảo giao nhiệm vụ cho giảng viên năm học 2024-2025; Tăng cường liên kết, hợp tác doanh nghiệp trong hoạt động nghiên cứu khoa học, rà soát và xây dựng chương trình đào tạo, thực hành, thực tế, thực tập; Tiếp túc rà soát, bổ sung, cập nhật chương trình đào tạo theo hướng hiện đại, tiên tiến, phù hợp với yêu cầu nhân lực của xã hội trong thời kỳ kinh tế số; và một số nhiệm vụ trọng tâm theo chức năng khác.

Ảnh: TS. Lê Thị Nguyệt triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Trong năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là sự thay đổi lớn trong công tác tổ chức do việc sáp nhập Trường, xong với sự đoàn kết, đồng lòng của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong khoa, Khoa Kinh tế - Quản trị đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: Chi bộ đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 02 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Về thi đua, có 01 giảng viên nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 02 giảng viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 06 viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có được thành tích đó là sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cũng như sự đóng góp to lớn của từng thành viên trong khoa, và tâm huyết của đội ngũ quản lý Khoa. Để tri ân tới Ban lãnh đạo khoa, đại diện công đoàn khoa đã gửi món quà đầu xuân đầy ý nghĩa.

Ảnh: ThS. Đào Thúy Nga, tổ trưởng tổ Công đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị trao quà tri ân tới Ban lãnh đạo Khoa

Ảnh: Đại diện giảng viên và sinh viên của Khoa

Buổi gặp mặt đầu xuân Giáp thìn 2024 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 diễn ra long trọng, ấm cúng và thành công tốt đẹp. Đây là nét đẹp văn hóa được tổ chức thường niên của Khoa Kinh tế - Quản trị, tạo sự gắn kết giữa các thành viên, mang tới môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, vui tươi, đoàn kết, gia tăng hình ảnh và uy tín thương hiệu cho Khoa và cho từng giảng viên. Đồng thời hứa hẹn một năm mới tràn ngập sức xuân và đầy sự nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên trong Khoa để thực hiện thắng lợi mục tiêu và nhiệm vụ chính trị Nhà trường giao./.

Tin bài: Khoa Kinh tế - Quản trị