Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Hải Dương tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh, thiếu nhi năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 29/9/2020, tại khách sạn Âu Cơ, Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh, thiếu nhi năm học 2019-2020 và tuyên dương giáo viên làm công tác đoàn, đội tiêu biểu, “sinh viên 5 tốt”, “học sinh 3 rèn luyện”.

Dự và chỉ đạo hội nghị về phía Tỉnh đoàn Hải Dương có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh cùng các ban chuyên môn Tỉnh đoàn.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương có bà Phí Thị Thùy Vân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương.

Các đại biểu là cán bộ Đoàn, Hội, Đội khối trường học và các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng có mặt đông đủ.

Đoàn Đại biểu dự Hội nghị của Trường Đại học Hải Dương có các đồng chí là Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, các cá nhân được tuyên dương giáo viên làm công tác đoàn, đội tiêu biểu, sinh viên “5 tốt” năm học 2019-2020.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn, Đội, thanh thiếu nhi trường học năm học 2019-2020 và các tham luận nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn, đội của các đồng chí giáo viên tổng phụ trách đội, các cán bộ đoàn và thể hiện nhất trí cao với các đóng góp, giải pháp mà các tham luận nêu ra.

Trong phần khen thưởng, Hội nghị cũng đã trao các danh hiệu cao quý, cờ thi đua, bằng khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục đào tạo cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại Lễ tuyên dương lần này, Trường Đại học Hải Dương vinh dự có 01 tập thể và 04 cá nhân được tuyên dương. Trong đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn; đồng chí Tạ Thị Thanh Thủy - UV BCH Đoàn trường được tuyên dương giáo viên làm công tác đoàn tiêu biểu; 03 sinh viên: Nguyễn Đình Hưng - UVBCH Hội Sinh viên Trường, Lớp trưởng lớp K6ĐH.KTĐ; Bùi Thái Dương - UVBCH Hội Sinh viên Trường, Lớp trưởng lớp K8.KTTH; Hoàng Thị Nguyệt - Lớp trưởng lớp KĐH8.KT1 được trao tặng danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2019-2020:

Tin, bài, ảnh: Thanh Huyền, Thanh Thủy