Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị tổ chức thành công lễ kết nạp đảng viên mới

Công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng cường sức chiến đấu và đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, để xây dựng nguồn nhân lực trẻ có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng và năng lực chuyên môn giỏi, đáp ứng yêu cầu trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong những năm qua, Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị luôn coi đây là nhiệm vụ thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Hải Dương, thực hiện Quyết định số 11- QĐ/ĐUK và Quyết định số 12- QĐ/ĐUK ngày 28/02/2024 của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên; Chiều ngày 04/4/2024, Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị long trọng tổ chức lễ kết nạp cho  quần chúng Phạm Đức Kiểm và Phạm Thị Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị có đồng chí Vũ Đức lễ - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Hải Dương cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tập thể Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Đức Kiểm và Phạm Thị Hương đồng thời chúc mừng 02 đồng chí sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Để đồng chí Phạm Đức Kiểm và đồng chí Phạm Thị Hương hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng chí Lê Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ lên phát biểu, động viên và giao nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên dự bị và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn cho đảng viên mới. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đảng viên mới sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị  phát biểu, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đức lễ - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Hải Dương lên phát biểu và trao hoa chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới. Đồng chí dặn dò 02 đảng viên mới cần phải rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên luôn gương mẫu và tiên phong.

Đồng chí Vũ Đức lễ - Bí thư Đảng bộ Nhà Trường phát biểu

Đồng chí Vũ Đức lễ - Bí thư Đảng bộ Nhà Trường chúc mừng đảng viên mới

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc; buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị đã diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định tại Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc buổi lễ, thay mặt toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các đồng chí đảng viên và xin kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ mạnh khỏe và hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, bài, ảnh: Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị