Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

* Giải Giao lưu thể thao do Công đoàn Trường tổ chức:

Ngày 16/11/2018, tại nhà tập đa năng, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Công đoàn đã chủ trì tổ chức giải Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham gia giải có các cán bộ, giảng viên Nhà trường và học viên của 4 lớp cao học đang học tập tại Trường. Giải thu hút 12 đội thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ… Đây là dịp để cán bộ, giảng viên Nhà trường và các học viên giao lưu thể thao, rèn luyện sức khỏe, gắn kết tình cảm thầy - trò, góp phần tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh đẹp của Giải giao lưu:


* Hội thi “Khúc ca ngày mới” do BCH Đoàn Thanh niên CS HCM tổ chức:

Chiều ngày 19/11, tại Giảng đường trung tâm Trường Đại học Hải Dương, BCH Đoàn Trường đã long trọng tổ chức buổi chung kết Hội thi “Khúc ca ngày mới” nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là một trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa do Đoàn Trường tổ chức hướng tới kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, bồi đắp lòng biết ơn, tự hào và tạo dựng sân chơi sinh hoạt văn hóa văn nghệ cho các bạn đoàn viên sinh viên.

Đến dự, động viên và chỉ đạo hội thi có TS. Nguyễn Thị Thúy Nga – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Trọng Hiển – UVBCH Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các bạn đoàn viên sinh viên toàn trường.

Hội thi lần này thu hút hơn 30 tiết mục tham gia, sau vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn 12 tiết mục xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết. Các tiết mục biểu diễn mang tính nghệ thuật cao, được đầu tư công phu, đa dạng ở các thể loại: Hát, múa, nhảy đương đại… tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải phụ (Giải tiết mục ấn tượng nhất, Tiết mục dàn dựng hay nhất và giọng hát triển vọng) và 3 giải chính (Nhất, Nhì, Ba)

Các tiết mục tham gia biểu diễn trong buổi chung kết Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam chính là những lời tri ân chân thành nhất của các bạn đoàn viên, sinh viên đến các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục tại Trường Đại học Hải Dương. Qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút và tập hợp đoàn viên sinh viên Nhà trường hướng đến các hoạt động phong trào, vì cộng đồng.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Tin và bài: Thanh Huyền, Kim Nhung