Khai mạc Giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

05:00 - 09/11/2018

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi quyết tâm thi đua giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên trong toàn Trường lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 08/11/2018, tại Sân vận động Trường Đại học Hải Dương - cơ sở Hải Tân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã long trọng tổ chức khai mạc Giải bóng đá sinh viên.

Đến dự động viên và chỉ đạo giải có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn. Về phía Trường Đại học Hải Dương, có TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm, cán bộ chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn đoàn viên sinh viên.

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường khẳng định giải bóng đá sinh viên là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Đây cũng là dịp để sinh viên Nhà trường tri ân các thầy, cô giáo, những người hàng ngày, hàng giờ luôn gần gũi, ân cần, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho các bạn sinh viên để lập thân, lập nghiệp. Giải bóng đá sinh viên lần này đã được BCH Đoàn TNCS HCM Nhà trường phát động, tuyên truyền đến tất cả các chi đoàn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Có 14 đội đăng ký tham gia giải ở cả hai nội dung bóng đã nữ và bóng đá nam. Các đội tham gia đều có tinh thần hứng khởi, thể lực tốt và đoàn kết cao. Ban Tổ chức đã lên danh sách các bảng đấu vòng loại và lịch thi đấu phù hợp xuyên suốt toàn giải vừa đảm bảo thời gian học tập chính khóa, vừa đảm bảo giải đấu diễn ra an toàn, đúng điều lệ thi đấu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu

Phát biểu động viên và chỉ đạo tại buổi khai mạc, đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đều ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Hải Dương trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đoàn, Hội cũng như vai trò xung kích trong mọi hoạt động của Nhà trường và hoạt động tuổi trẻ tỉnh Hải Dương. Các đồng chí lãnh đạo đã khích lệ, động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn, Hội tiếp tục phát huy vị trí, vai trò, năng lực của mình cống hiến cho phong trào chung. Cũng tại buổi khai mạc, đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn và TS. Nguyễn Thị Thúy Nga đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia Giải.


Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; TS Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Đại diện cho Tổ trọng tài và các đội bóng tham dự giải đấu, đồng chí Trần Doãn Khoa - Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao, Tổ trưởng tổ trọng tài và cầu thủ Nguyễn Minh Trí  - Đội bóng chi đoàn K5, 6, 7 QTVP đã đọc lời tuyên thệ sẽ thực hiện đúng điều lệ giải, thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và đoàn kết, góp phần làm nên thành công của giải.

 Đồng chí Trần Doãn Khoa - Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao, Tổ trưởng tổ trọng tài tuyên thệ

Thông qua Giải bóng đá sinh viên để xây dựng khối đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên thanh niên trong toàn trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, tạo sân chơi lành mạnh vừa góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên vừa vừa khơi gợi niềm tự hào về những giá trị truyền thống tốt đẹp.


Tin, bài: Thanh Huyền, Kim Nhung