Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

22:23 - 21/11/2018

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11/2018, tại Giảng đường đa năng - cơ sở Liên Hồng, Trường Đại học Hải Dương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Dự buổi lễ có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên lao động và đại diện các lớp học viên, sinh viên.

Mở đầu buổi Lễ, đội văn nghệ xung kích Đoàn Thanh niên CS HCM Nhà trường đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, ấn tượng với chủ đề ngợi ca quê hương, đất nước, tình cảm thầy - trò thiêng liêng, cao quý… Chương trình như thay lời cảm ơn, sự tri ân đến các thầy giáo, cô giáo, những cán bộ công tác trong Nhà trường và tôn vinh nghề giáo - nghề cao quý nhất được cả xã hội trân trọng, yêu mến.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất và lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy tin tưởng rằng bên cạnh những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp là sự băn khoăn trăn trở, vượt qua chính mình của mỗi thầy/ cô giáo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; để không chỉ dạy chữ, dạy người mà còn truyền thụ cho lớp lớp thế hệ người học nhân cách, đạo đức làm người, giúp cho họ ngày càng vững bước và phát triển trong xã hội. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những cơ hội, thách thức và nhiệm vụ giáo dục đào tạo trọng tâm của Nhà trường trong giai đoạn phát triển mới. Các cán bộ giảng viên, nhân viên, lao động trong Nhà trường cần năng động, tích cực trong việc bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đoàn kết, kỷ luật góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và cả nước.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp tình đồng nghiệp, thầy - trò, là một kỷ niệm đẹp đối với cán bộ, giảng viên, nhân viên, lao động và sinh viên, học viên Nhà trường. Năm học 2018 - 2019 này sẽ là năm học đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của Trường Đại học Hải Dương trên mọi lĩnh vực hoạt động, để trở thành trường đại học thực hành, thực nghiệm, phát triển đa ngành - là trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật uy tín của tỉnh nhà.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi Lễ:


Các đơn vị bạn; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các lớp học viên cao học, sinh viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường:


Tin và bài: Thanh Huyền, Kim Nhung