Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức thành công cuộc thi "Kể chuyện theo sách giáo khoa Tiểu học" dành cho sinh viên K13-GDTH

Nhằm tạo ra sân chơi giao lưu bổ ích, lành mạnh để rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ sư phạm, kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy cho các bạn sinh viên trong khoa; đồng thời tạo cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm,... khoa Giáo dục Tiểu học (trường Đại học Hải Dương) cùng CLB Nghiệp vụ Sư phạm của khoa đã tổ chức cuộc thi “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH GIÁO KHOA TIỂU HỌC” dành riêng cho sinh viên K13.GDTH.

Sau một thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận về các bài dự thi (dưới dạng video) rất chất lượng. Nhiều sản phẩm dự thi được thiết kế sáng tạo, hấp dẫn người xem với phần hình ảnh rực rỡ và lời kể truyền cảm. Khi được đăng tải trên trang fanpage của Khoa Giáo dục Tiểu học UHD, 23 video dự thi (lọt vào vòng Chung kết) đã nhận được lượt chia sẻ, bình luận và tương tác cao.

Chính vì vậy, Ban giám khảo bao gồm các giảng viên của khoa cùng CLB Nghiệp vụ Sư phạm đều cảm thấy thật khó khăn để lựa chọn ra những bài thi xuất sắc nhất giành giải cao. Cuối cùng, ban giám khảo đã lựa chọn được 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Kết quả cuộc thi chính là phần thưởng xứng đáng dành cho sự cố gắng, nỗ lực luyện nghề, rèn kĩ năng mềm trong suốt thời gian qua của các bạn sinh viên.

TS. Dương Thị Bích Hạnh - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học trao giải Nhất cuộc thi “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH GIÁO KHOA TIỂU HỌC” cho SV Dương Tú Linh (K13B.GDTH)

TS. Nguyễn Thị Phượng - Phó trưởng khoa Giáo dục Tiểu học trao giải Nhì cuộc thi “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH GIÁO KHOA TIỂU HỌC” cho SV Gín Hiền Duyên (K13A.GDTH) và SV Vũ Thị Ánh Nguyệt (K13B. GDTH)

ThS. Trịnh Tố Hoan – Phó Bí thư Chi bộ khao Giáo dục Tiểu học trao giải Ba cuộc thi “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH GIÁO KHOA TIỂU HỌC” cho SV Hoàng Yến Ngọc ( K13B.GDTH), SV Vũ Trang Linh  (K13G. GDTH) và SV Trần Thuỳ Linh (K13A.GDTH)

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hằng – Phụ trách CLB Truyền thông khoa GD Tiểu học trao giải Khuyến khích cuộc thi “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH GIÁO KHOA TIỂU HỌC” cho SV  Vũ Thị Loan ( K13H.GDTH), SV Lưu Nhật Hoa (K13A.GDTH), SV Chu Kim Ngân (K13B.GDTH), SV Lường Thị Hân (K13B.GDTH) và SV Nguyễn Thị Nguyệt Nga (K13G.GDTH)