Trải nghiệm hành trình học tập đầy màu sắc tại Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường Tiểu học Chu Văn An thuộc hệ thống các trường thực hành của Trường Đại học Hải Dương. Nhà trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình, tận tâm, trách nhiệm. Nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh.

Chương trình giáo dục mềm dẻo, linh hoạt cùng việc luôn đổi mới, sáng tạo trong dạy và học là điều kiện để mỗi học sinh phát triển tối đa năng lực cá nhân, đáp ứng mục tiêu chương trình giáo dục phổ thông mới.

Nhà trường đặc biệt quan tâm trong dạy học Tiếng Anh, Tin học và các kĩ năng sống. Chuẩn đầu ra với mỗi học sinh hoàn thành cấp học là sự tự tin trong cuộc sống, có khả năng sử dụng tiếng Anh, Tin học phù hợp, có kiến thức, kĩ năng các môn học để tiếp tục học tập lên cấp học THCS và ứng dụng vào cuộc sống trong xu hướng toàn cầu hóa.

Năm học 2024-2025, hãy đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình chinh phục Tiếng Anh Định Hướng Chất Lượng Cao, để con bạn sẽ tự tin khẳng định bản thân trên con đường phát triển tương lai.

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN - NGÔI TRƯỜNG CỦA TUỔI THƠ, CỦA ƯỚC MƠ, NIỀM TIN VÀ LÒNG NHÂN ÁI