Cùng nhau tham quan ngôi trường Tiểu học Chu Văn An nhé!

Sáng ngày 20/5/2024, Trường Tiểu học Chu Văn An vui mừng đón chào các bạn học sinh lớp 5 tuổi Trường Mầm non Tuệ Tĩnh sang tham quan, trải nghiệm.

Sau khi trải nghiệm thành nghệ sĩ organ tại phòng Nghệ thuật, các bạn nhỏ lại được lạc vào thế giới truyện tranh, sách báo trong thư viện của trường. Bạn nào cũng rạng rỡ nụ cười, háo hức khi được nghe các chị lớp 3 và cô giáo kể chuyện.

Ấn tượng nhất đối với các em có lẽ là được trải nghiệm làm học sinh lớp Một. Các em được học nền nếp trong lớp học, cách cầm bút, cách sử dụng bộ đồ dùng học Toán và Tiếng Việt, cùng tham gia các trò chơi học tập bổ ích.

Chia tay với thầy cô cùng các anh chị Trường Tiểu học Chu Văn An, các bé 5 tuổi rất vui và thích thú. Chắc hẳn rằng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các con trước khi rời trường mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin hơn sẵn sàng bước vào lớp Một.

Chúc các con luôn vui, khoẻ mạnh. Trường Tiểu học Chu Văn An đã sẵn sàng chào đón các con!

Một số hình ảnh đẹp của buổi tham quan trải nghiệm:

Tin, bài: Trường Tiểu học Chu Văn An