Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học Chu Văn An

Năm học 2023 - 2024 đã chính thức khép lại. Sáng nay 27/5/2024 Trường Tiểu học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 5 ra trường.

Cô Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trường Nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2023 - 2024

Nhà trường vinh dự được đón chào Tiến sĩ Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hải Dương, Tiến sĩ Tăng Thế Toan - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Dương, Tiến sĩ Nguyễn Thái Hưng - Trưởng phòng KH&CN TTTV và các ông bà đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường đã đến chúc mừng.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương và các ban, ngành đoàn thể tới dự buổi lễ

Lễ tổng kết đã vinh danh các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện và các cuộc giao lưu: Tiếng Anh trên internet (IOE), Olympic Tiếng Anh, Trạng Nguyên Tiếng Việt,... Đây cũng là dịp để nhà trường chúc mừng cô giáo Bùi Ngọc Nhâm, Nguyễn Thị Phương Lan đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2023-2024.

Giây phút xúc động nhất trong buổi Lễ là phần chia tay các bạn học sinh lớp 5 niên khóa 2019-2024. Từ buổi đầu còn bỡ ngỡ, chưa biết ghép vần làm toán, đến nay 110 bạn học sinh lớp 5 đã chính thức hoàn thành chương trình tiểu học. Các em đã thực sự trưởng thành và vững vàng, đủ tự tin để bước sang bậc học mới.

Mùa hè 2024 đang vẫy gọi, chúc các bạn nhỏ của Trường Tiểu học Chu Văn An sẽ có một mùa hè bổ ích và nhiều niềm vui!

Một số hình ảnh đẹp của buổi lễ tổng kết năm học 2023 - 2024:

Tin, bài: Trường Tiểu học Chu Văn An