Cán bộ, giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính rộn ràng chương trình khai xuân và du xuân Giáp Thìn 2024

Hòa chung không khí vui tươi Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/02/2024, Trường Đại học Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt khai xuân ấm áp, tươi vui tại khu nhà Hiệu bộ cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường

Tại buổi gặp mặt đầu năm, với niềm tin sẽ có những đổi mới tích cực trong năm Giáp Thìn, TS Tạ Thị Thúy Ngân - Hiệu trưởng và TS Vũ Đức Lễ - Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến đại gia đình Trường Đại học Hải Dương -  UHD. Chúc cho Trường sang năm mới thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ giáo dục được giao và các mục tiêu mà Nhà trường đặt ra.

Cũng trong ngày, Công đoàn Khoa Kế toán - Tài chính đã tổ chức chương trình du xuân nhân dịp đầu xuân năm mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa tại Chùa Phật Quang, Chùa Phi Lai Địa tạng và Chùa Cây Thị ở Hà Nam. Đây là một trong những hoạt động truyền thống được Công đoàn Khoa tổ chức vào mỗi đầu xuân năm mới. Đây là dịp, mọi người không chỉ cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, người thân mà còn có cơ hội thưởng lãm cảnh đẹp thanh tịnh nơi chốn linh thiêng, hiểu thêm về truyền thống dân tộc, bổ sung thêm kiến thức lịch sử địa phương. Chuyến đi đã kết thúc an toàn, vui vẻ, thắm chặt tình đoàn kết.

 Một số hình ảnh hoạt động du xuân của Khoa nhân dịp đầu năm Giáp Thìn:

 

                                                                                               Tin bài: Khoa Kế toán - Tài chính