Video giới thiệu Khoa Giáo dục Mầm non

Khoa Giáo dục Mầm non hiện nay đang đào tạo giáo viên Mầm non ở 2 trình độ Cao đẳng và Đại học. Mục tiêu đào tạo của khoa Giáo dục Mầm non hướng đến trang bị cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non ở cả 2 hệ đào tạo phẩm chất nhà giáo, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đảm bảo thực hiện có chất lượng Chương trình Giáo dục Mầm non. Sau khi tốt nghiệp người học có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau như: Nghiên cứu khoa học để giảng dạy, làm việc, quản lý trong các lĩnh vực liên quan đến Giáo dục Mầm non tại các cơ sở giáo dục, nghiên cứu, các công ty giáo dục; Gương mẫu, trách nhiệm, bản lĩnh, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, phát triển nghề nghiệp và hội nhập quốc tế; Có khả năng khởi nghiệp, thích ứng với môi trường làm việc thay đổi và học tập suốt đời.