Trường Đại học Hải Dương tổ chức nhập học cho học viên cao học năm 2019 đợt 2 và sinh viên liên thông cao đẳng - đại học khóa 7 năm 2019

Sau khi công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển, ngày 28/12/2019 tại Giảng đường trung tâm - Trường Đại học Hải Dương (Cơ sở Khu 8, phường Hải Tân, TP. Hải Dương), Nhà trường đã tổ chức nhập học cho học viên cao học năm 2019 đợt 2 và sinh viên liên thông cao đẳng - đại học khóa 7 năm 2019.

Trong đợt này, có gần 100 học viên, sinh viên trúng tuyển bao gồm học viên cao học ngành Quản lý kinh tế, Kế toán và sinh viên liên thông cao đẳng - đại học khóa 7 ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán. Các học viên, sinh viên trúng tuyển nhập học lần này đều là cán bộ, viên chức, công chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, có kinh nghiệm công tác thực tế, có ý thức tổ chức kỷ luật. Theo đó, khóa học này tiếp tục được kỳ vọng sẽ đạt chất lượng cao, góp phần đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, chuyên viên chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Tại buổi nhập học, các tân học viên, sinh viên đã được  Nhà trường hỗ trợ các điều kiện tối đã để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định và nghe TS. Tăng Thế Toan - Trưởng phòng Phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học giới thiệu chương trình, nội quy, quy chế đào tạo và kế hoạch học tập. Các thí sinh đều bày tỏ sự vui mừng khi trúng tuyển là học viên, sinh viên của Trường Đại học Hải Dương và hào hứng bắt đầu một chặng đường học tập mới. Theo quy định, thí sinh có thời gian để làm thủ tục từ 8h00’ ngày 28/12/2019 đến 17h00’ ngày 03/01/2020 (đối với học viên cao học), từ 8h00' ngày 28/12/2019  đến 17h00’ ngày 11/01/2020 (đối với sinh viên liên thông cao đẳng - đại học). Riêng sáng 28/12/2019, đã có trên 60% thí sinh đến làm thủ tục xác nhận nhập học.

Kế hoạch học tập khóa học sẽ được triển khai ngay trong tháng 01/20120, các học viên, sinh viên sẽ được tiếp cận, học tập và nghiên cứu theo chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại với sự định hướng, cố vấn của đội ngũ giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Một số hình ảnh thí sinh nhập học sáng ngày 28/12/2019:

Tin và ảnh: Thanh Huyền, Kim Nhung