LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019 CỦA CHI BỘ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - CÔNG TÁC SINH VIÊN

05:08 - 31/12/2019

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ Trường Đại học Hải Dương, triển khai thực hiện Nghị quyết Đảng ủy, chi bộ, Chi bộ Đảm bảo chất lượng Chất lượng - Công tác sinh viên đã lãnh đạo, làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Sáng ngày 25/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Hải Dương, Chi bộ Đảm bảo chất lượng Chất lượng - Công tác sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hường - Chuyên viên phòng Đảm bảo chất lượng - Thanh tra.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Tô Văn Sông - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Tô Văn Sông - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Đảm bảo Chất lượng - Thanh tra đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hường sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Tiếp đó Đồng chí Tô Văn Sông - Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí mong rằng trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của Phòng nói riêng và của Nhà trường nói chung. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Hường sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

  Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Đảm bảo chất lượng - Công tác sinh viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đảng viên mới tuyên thệ


Đ/c Tô Văn Sông - Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới


Tập thể chi bộ Đảm bảo Chất lượng - Công tác sinh viên

                                                                                                                                        Bài và ảnh: Tô Sông