Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Hải Dương tham gia Lớp tập huấn chuyên đề do Trung ương Đoàn tổ chức

Ngày 19/12/2019, tại Giảng đường trung tâm -Trường Đại học Hải Dương (cơ sở Khu 8, phường Hải Tân, TP. Hải Dương), Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Hội Sinh viên, Đoàn TN CSHCM Nhà trường tổ chức lớp tập huấn kiến thức tiền hôn nhân cho nam, nữ thanh niên.

Đến dự và chỉ đạo có đại diện lãnh đạo Trung tâm Thanh thiếu niên - Trung ương Đoàn; đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn.

Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Vũ Tiến Thủy - Chủ tịch Hội Sinh viên; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Đoàn TN CSHCM; đại diện cán bộ, giảng viên phòng Công tác Sinh viên và đông đảo đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Buổi tập huấn nhằm trang bị cho nam, nữ thanh niên những kiến thức cơ bản về sức khỏe tiền hôn nhân. Đây là một trong những phần kiến thức quan trọng đối với mỗi nam, nữ thanh niên để chuẩn bị tâm thế và những quyết định trong tương lai đồng thời góp phần phát huy và gìn giữ vị trí, vai trò của gia đình trẻ trong đời sống xã hội, cộng đồng.

Kết thúc chương trình tập huấn, các bạn sinh viên Nhà trường đã được cấp chứng nhận tham dự lớp buồi dưỡng kiến thức tiền hôn nhân và được ban tổ chức chương trình đánh giá cao về tinh thần học tập và ý thức tổ chức kỷ luật trong suốt chương trình.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Tin và ảnh: Thanh Huyền, Trà My