Trường Đại học Hải Dương tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ Đợt 1 năm 2022 ngành Quản lý kinh tế

Sáng ngày 11/6/2022, tại Giảng đường trung tâm (Cơ sở 2: Khu 8, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương), Trường Đại học Hải Dương long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ Đợt 1 năm 2022 cho các tân thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế (lớp M2.QLKT) của Nhà trường.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo. Cùng dự có TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Tăng Thế Toan - Chủ tịch Hội đồng Trường; các Thầy/ Cô là Trưởng các đơn vị phòng, khoa trung tâm thuộc Trường Đại học Hải Dương; các Thầy/Cô là giảng viên giảng dạy các lớp cao học, các cán bộ huớng dẫn luận văn, thành viên Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ và sự có mặt đông đủ của 25 tân thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế.

Buổi Lễ còn có các phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hải Dương, Báo Hải Dương đến dự, đưa tin.

Mở đầu buổi Lễ, để chào đón các thầy cô và chúc mừng các tân thạc sĩ, đội văn nghệ Hội Sinh viên, Câu lạc bộ Kỹ năng và Sự kiện UHD đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết khóa học. Theo báo cáo, trong quá trình tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo và nghiên cứu của khóa học, Nhà trường đã chuẩn bị điều kiện tối ưu về cơ sở vật chất phục vụ người học, đặc biệt sắp xếp đội ngũ giảng viên, nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy các chuyên đề và hướng dẫn luận văn cho học viên. Chương trình đào tạo đạt chuẩn, các chuyên đề thường xuyên được cập nhật thực tiễn gắn với liên hệ thực tế công tác, tạo hứng thú và hiệu quả cao. Cùng với đó, các học viên đều là cán bộ, chuyên viên, cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần học tập tích cực nên chất lượng học viên và kết quả học tập toàn khóa được đánh giá cao. Đây cũng là khóa học được Nhà trường ứng dụng triển khai tích cực chuyển đổi số trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu, theo đó, tiến độ, chất lượng đào tạo được đảm bảo, nhất là trong giai đoạn việc học trực tiếp bị gián đoạn do dịch bệnh.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết khóa học.

Sau báo cáo tổng kết khóa học, TS. Nguyễn Phương Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho 25 tân thạc sĩ.

TS. Nguyễn Phương Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ

Nhân dịp này, Nhà trường cũng trao giấy khen và khen thưởng cho 06 học viên có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý lớp và học tập, nghiên cứu khoa học.

Đại diện Nhà trường, ThS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng Tổ chức nhân sự đã công bố Quyết định khen thưởng, TS. Tăng Thế Toan - Chủ tịch Hội đồng trường trao khen cho 06 học viên.

ThS. Nguyễn Mạnh Tuân - TP Tổ chức nhân sự công bố Quyết định khen thưởng


TS. Tăng Thế Toan - Chủ tịch Hội đồng trường trao khen cho 06 học viên

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Đức Lễ, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng gửi lời chúc mừng đến 25 tân thạc sĩ. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận tinh thần học tập, ý thức tổ chức kỷ luật và sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể lớp M2.QLKT để đạt được thành quả như ngày hôm nay. TS. Vũ Đức Lễ cũng khẳng định đây chính là thành quả của sự kiên trì và lòng say mê khoa học của từng cá nhân để tự hào đứng trong hàng ngũ các nhà khoa học. Đồng thời, cũng là những nỗ lực không ngừng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Hải Dương. Thầy Hiệu trưởng mong muốn và tin tưởng, khi trở về vị trí công tác, làm việc các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập gương mẫu, là những cán bộ có đức, có tài, giữ vai trò nòng cốt trong cơ quan nói riêng cũng như với sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà, đất nước nói chung, dù ở môi trường làm việc nào các tân thạc sĩ vẫn sẽ tiếp tục giữ mối liên hệ khăng khít với thầy/cô, Nhà trường trên các lĩnh vực đặc biệt là các hoạt động đào tạo, liên kết, nghiên cứu khoa học, làm cơ sở góp phần xây dựng Trường Đại học Hải Dương phát triển bền vững, xứng tầm là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hải Dương, khu vực lần cận và cả nước.

TS. Vũ Đức Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

Đại diện cho 25 tân Thạc sĩ, tân thạc sĩ Nguyễn Mạnh Báo phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ. Trong bài phát biểu xúc động, tân thạc sĩ đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo, các nhà khoa học Trường Đại học Hải Dương đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng tập thể lớp trong suốt khóa học. Anh Nguyễn Mạnh Báo cũng khẳng định, thời gian học tập, nghiên cứu tại Trường giờ đây sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp về tình cảm thầy - trò, tình đồng môn trân quý. Đặc biệt, tân thạc sĩ cũng thể hiện niềm tự hào, vinh dự khi trở thành một thành viên trưởng thành và phát triển từ Trường Đại học Hải Dương. Các tân thạc sĩ đều trân trọng môi trường sư phạm tích cực, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến bắt nhịp với yêu cầu nguồn nhân lực của các đơn vị trong giai đoạn hội nhập và lòng nhiệt huyết của các thầy cô. Thay mặt 25 tân thạc sĩ, anh Nguyễn Mạnh Báo khẳng định sẽ luôn nỗ lực trong công tác, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của cơ quan, địa phương và đất nước.

Tân ThS. Nguyễn Mạnh Báo phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân tại buổi Lễ

Sau phần phát biểu của tân thạc sĩ, nghi Lễ trao bằng được Nhà trường tổ chức trang trọng. Trường Đại học Hải Dương luôn mong muốn tôn vinh những nỗ lực và thành quả của các tân thạc sĩ sau quá trình học tập nghiên cứu tại Trường, đồng thời lưu giữ một kỷ niệm đẹp trong cuộc sống cũng như quá trình công tác, học tập cho mỗi người. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Đức Lễ - Hiệu trưởng đã trân trọng trao tấm bằng thạc sĩ và những bó hoa chúc mừng cho các tân thạc sĩ.

Nghi Lễ trao bằng được tổ chức trang trọng.

TS. Vũ Đức Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng thạc sĩ cho các tân thạc sĩ

 

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô

Tin, bài và ảnh: Thanh Huyền, Kim Nhung