Hội nghị công bố các quyết định của Đảng ủy chuẩn y Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hải Dương nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 18/5/2021, Đảng ủy Trường Đại học Hải Dương trang trọng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Đảng ủy chuẩn y Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trúng cử Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuân - Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Đảng ủy đã công bố các Quyết định của Đảng ủy chuẩn y Ban Chi ủy Bí thư, Phó Bí thư của 09 chi bộ thuộc Đảng bộ Trường.

Đồng chí Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định cho các đồng chí được tín nhiệm bầu vào Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ.

Trong bài phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức đại hội, đại hội các chi bộ đều được tổ chức trang trọng, đúng hướng dẫn và quy định của Đảng, đảm bảo tiến độ thời gian, chất lượng tổ chức. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí trong Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, gương mẫu, sáng tạo, phát huy dân chủ và huy động được ý chí đoàn kết của cán bộ, đảng viên, quần chúng trong chi bộ. Trong nhiệm kỳ tới, các chi bộ cần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng và triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, tăng cường sinh hoạt chuyên đề và tổ chức thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động. Đồng thời, đồng chí Bí thư tin tưởng các chi bộ sẽ tiếp tục tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng trong các nhiệm vụ chuyên môn, huy động mọi nguồn lực, trí tuệ, tâm huyết của cán bộ, đảng viên, giảng viên, người học và xã hội cho sự phát triển vững mạnh của Trường Đại học Hải Dương trong giai đoạn mới.

Hội nghị công bố các Quyết định của Đảng ủy chuẩn y Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp đúng dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), đây là niềm tự hào, động viên và quyết tâm to lớn đối với đội ngũ cán bộ quản lý của Nhà trường trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Dương.

Đại hội các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hải Dương nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra từ ngày 19 đến ngày 29 tháng 4 năm 2022. Đây là nhiệm kỳ đại hội đánh dấu những bước đột phá quan trọng trong chiến lược xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Dương xứng tầm Trường Đại học ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực phục vụ phát triển tỉnh Hải Dương và các vùng lân cận, cả nước trong kỷ nguyên chuyển đổi số./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

 

 

Tin, bài và ảnh: Thanh Huyền