Sinh viên Trường Đại học Hải Dương tham gia chuỗi chương trình kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020)

Tối ngày 04/01/2020, tại Sân dạ hội - Tỉnh đoàn Hải Dương, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương tổ chức Gala "Sinh viên Hải Dương vững bước tương lai". Đây là chương trình chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020) thu hút hàng nghìn sinh viên trên địa bàn tỉnh tham gia và trải nghiệm.

Đến dự và chỉ đạo Chương trình về phía lãnh đạo Tỉnh có Đồng chí Lương Văn Cầu - Chủ tịch UBND. Ngoài ra còn có lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo các bạn sinh viên tỉnh Hải Dương.

Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu Trưởng, đồng chí Vũ Tiến Thủy - Chủ tịch Hội Sinh viên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Đoàn trường cũng đến dự và chúc mừng.

Tại đêm Gala, đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn cho phong trào Hội toàn tỉnh, đem lại những chương trình, sân chơi có ý nghĩa cho sinh viên, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ và hội nhập. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh tin tưởng rằng trong thời gian tới, các cấp hội, cùng toàn thể hội viên, sinh viên trên toàn tỉnh tiếp tục thực hiện tốt, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên tỉnh lần thứ III, đưa phong trào Hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, là diễn đàn thiết thực cho thế hệ trẻ.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2010), UBND tỉnh tặng bằng khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân, Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 07 tập thể, Hội Sinh viên tỉnh tặng bằng khen cho 29 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác hội và phong trào học sinh, sinh viên.

Đồng chí Vũ Tiến Thủy - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hải Dương vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh; Tập thể lớp K6ĐH.KT1 Trường Đại học Hải Dương được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn và 04 cá nhân Trường Đại học Hải Dương được Hội Sinh viên Tỉnh tặng Bằng khen.

Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên

Đồng chí Trịnh Ngọc Ánh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnhtrao bằng khen của Tỉnh đoàn cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác hội và phong trào sinh viên

Trước đó, trong ngày 04/01/2020, sinh viên Trường Đại học Hải Dương đã hân hoan tham dự chuỗi chương trình kỷ niệm như: Ngày hội “Tự hào sinh viên Hải Dương”, ngày “Chủ nhật Đỏ” hiến máu tình nguyện, màn nhảy Flashmode chào mừng và chuỗi hoạt động trải nghiệm ý nghĩa như tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa bảo vệ môi trường; trải nghiệm lái xe an toàn, tìm hiểu kỹ năng lái xe an toàn; khám phá ẩm thực...

Sinh viên Trường Đại học Hải Dương hưởng ứng ngày “Chủ nhật Đỏ”, hiến máu tình nguyện

Trong những năm qua, Hội Sinh viên Trường Đại học Hải Dương luôn hoạt động tích cực, bám sát phong trào Đoàn, Hội từng năm học, đoàn kết, tập hợp được đông đảo các bạn sinh viên tham dự các chương trình của Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh và tạo dựng được nhiều diễn đàn, sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong Nhà trường. Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Dương, Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa hướng tới sinh viên, thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự./.

Bài và ảnh: Thanh Huyền, Thanh Thủy