Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch và các thành viên Hội đồng Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Được sự đồng ý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương, chiều ngày 30/9/2020, tại Giảng đường trung tâm (Địa điểm Hải Tân), Trường Đại học Hải Dương long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch và các thành viên Hội đồng Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020 - 2025. TS. Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đến dự và chỉ đạo buổi lễ.

TS. Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đến dự và chỉ đạo buổi l

Tham dự lễ công bố, về phía Sở Nội vụ Hải Dương có: TS. Phan Nhật Thanh Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hải Dương; Bà Nguyễn Thị Hà Phương - Phó trưởng Phòng Công chức Viên chức Sở Nội vụ Hải Dương.

Về phía Trường Đại học Hải Dương có: TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; các đồng chí là Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; đại diện các tổ chức, đoàn thể chính trị - xã hội trong Trường và hơn 100 đại biểu là đại diện cho giảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường.

Về phía các thành viên Hội đồng trường (thành viên ngoài Trường) có: TS. Lương Văn Việt - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Kiên - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ  tịch UBND thành phố Chí Linh; ThS. Lê Hồng Phúc - Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thông Agribank, chi nhánh tỉnh Hải Dương; ThS. Vũ Mạnh Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương; Thượng tá Lê Hồng Phong - Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Viettel Hải Dương.

Các thành viên Hội đồng trường tại Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và các thành viên Hội đồng Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020-2025

Tại Lễ công bố, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương và lãnh đạo Sở Nội vụ Hải Dương, TS. Phan Nhật Thanh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định công nhận Hội đồng Trường, Chủ tịch và các thành viên Hội đồng Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

TS. Phan Nhật Thanh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định công nhận Hội đồng Trường, Chủ tịch các thành viên Hội đồng Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, TS. Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND đã trao Quyết định công nhận Hội đồng Trường và các thành viên Hội đồng Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tặng hoa chúc mừng Hội đồng Trường Đại học Hải Dương.

TS.Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND trao Quyết định công nhận Hội đồng Trường, Chủ tịch và các thành viên Hội đồng Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020-2025 và tặng hoa chúc mừng

Tại Lễ công bố, các lớp học viên cao học, sinh viên đại học cũng đến dự và tặng hoa chúc mừng Hội đồng trường:

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các thành viên Hội đồng Trường, TS. Tăng Thế Toan - Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương, Sở Nội vụ Hải Dương, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, lao động và sinh viên, học viên Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm và bầu ra Hội đồng Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, TS. Tăng Thế Toan cũng bày tỏ niềm vinh dự và nhận định trách nhiệm to lớn của Hội đồng trường trong nhiệm kỳ này. Tân Chủ tịch cũng khẳng định, trên cương vị mới sẽ cùng các thành viên trong Hội đồng trường không ngừng học hỏi, nghiên cứu, tham vấn cán bộ, giảng viên, người học và các bên liên quan khác để xây dựng chiến lược phát triển Nhà trường, nghiên cứu, xây dựng chính sách thu hút các nguồn vốn đầu tư phát triển Trường; đổi mới, hoàn thiện phương thức điều hành đồng thời tận dụng tối đa mọi nguồn lực, phát huy tính năng động, tự chủ, hội nhập vì mục tiêu chung đưa Trường Đại học Hải Dương phát triển bền vững xứng tầm với vị thế và niềm tin tưởng của lãnh đạo, nhân dân và người học trong giai đoạn mới.

TS. Tăng Thế Toan - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Lễ công bố quyết định công nhận Hội đồng trường và các thành viên Hội đồng Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.

Đại diện cho thế hệ trẻ Nhà trường, Đội văn nghệ Đoàn Thanh niên và CLB Kỹ năng & Sự kiện UHD đã mang đến buổi lễ chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Tin, bài và ảnh : Thanh Huyền, Xuân Hùng