Kỳ họp lần thứ 3 Hội đồng trường Trường Đại học Hải Dương Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 21/5/2021, tại Phòng họp trực tuyến, khu Hiệu bộ, Hội đồng trường Trường Đại học Hải Dương nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức Kỳ họp lần thứ 3, với sự tham gia của 10/15 thành viên của Hội đồng trường (HĐT), TS. Tăng Thế Toan - Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng trường đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến rất thiết thực vào các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường gồm: Dự thảo phân công nhiệm vụ thành viên Hội đồng trường; công tác tổ chức, điều hành hoạt động của HĐT; chủ trương mở ngành mới trình độ đại học; công tác triển khai hoàn thiện Quy chế tổ chức và hoạt động của Nhà trường, Quy chế tài chính; công tác triển khai xây dựng đề án số hóa của Nhà trương; công tác phối hợp tổ chức và triển khai hợp tác với doanh nghiệp trong việc phát triển các chương trình đào tạo, hội thảo khoa học.

Toàn cảnh phiên họp Hội đồng trường kỳ họp thứ 3 ngày 21/5/2021

Kỳ họp thứ 3 của Hội đồng trường Trường Đại học Hải Dương đã quyết nghị thông qua một số nội dung quan trọng của Nhà tường với sự đồng thuận cao của các thành viên tham gia dự họp:

- Chương trình giám sát của HĐT năm học 2020-2021.

- Chủ trương phát triển 03 ngành học mới trình độ đại học: Marketing, Kinh tế đầu tư; Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông.

- Chủ trương thực hiện kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

- Chủ trương thực hiện tổng rà soát chương trình đào tạo của Trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, kỳ họp thứ 3 Hội đồng trường Trường Đại học Hải Dương, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp với nhiều nội dung quan trọng của Nhà trường được thảo luận, thống nhất và biểu quyết thông qua.

Tin, nh: Vũ Thảo (86)