Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kỹ thuật và Công nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

22:09 - 15/11/2019

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; hòa chung khí thế thi đua sôi nổi chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 14/11 tại Sân bóng đá Khu liên hiệp văn hóa - thể thao - quốc phòng Trường  Đại học Hải Dương (cơ sở Liên Hồng), khoa Kỹ thuật và Công nghệ phối hợp với trung tâm Văn hóa - Thể thao - Quốc phòng tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

Đây là sân chơi bổ ích giành cho sinh viên các ngành kỹ thuật của Nhà trường, tạo tình đoàn kết gắn bó giữa các chi đoàn trong khoa, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả học tập cho sinh viên, góp phần lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự và động viên, cổ vũ các đội bóng tham gia Giải, tại buổi Khai mạc có sự hiện diện của TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng; thầy Vũ Tiến Thủy - Chủ tịch Hội Sinh viên, các thầy/cô là giảng viên khoa Kỹ thuật & Công nghệ  cùng toàn thể sinh viên Khoa tới tham dự đông đủ.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia Giải

Phát biểu khai mạc Giải bóng, ThS. Nguyễn Thị Toan - Phụ trách khoa Kỹ thuật và Công nghệ gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của BGH, các tổ chức chính trị - xã hội trong Nhà trường, các quý vị đại biểu và các đơn vị, cá nhân tài trợ cho Giải đấu; hoan nghênh nhiệt tình tham gia của các đội bóng đến từ các chi đoàn. Đồng thời Cô cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

ThS. Nguyễn Thị Toan - Phụ trách khoa Kỹ thuật và Công nghệ phát biểu tại buổi Khai mạc


Thầy Phạm Văn Đỏ  thay mặt Tổ trọng tài điều hành Giải tuyên thệ


Sinh viên Nguyễn Văn Hiếu - Chi đoàn K7.KTĐ thay mặt các cầu thủ tuyên thệ


BGH, các thầy/cô chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng tham gia Giải

Giải bóng diễn ra từ ngày 14/11/2019 đến ngày 18/11/2019, dự kiến trận đấu kết thúc và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 18/11/2019. Giải lần này có sự tham gia đông đủ của các đội bóng đến từ các chi đoàn trong khoa với hình thức thi đấu vòng tròn, hi vọng các đội bóng sẽ đem lại cho cổ động viên những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính và cũng không kém phần náo nhiệt. Chúc cho Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kỹ thuật & Công nghệ thành công tốt đẹp.

Trận đấu giữa chi đoàn K6,7 & K9 mở màn cho Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kỹ thuật và Công nghệ

                                                                                                                        Tin, bài và ảnh: Kim Nhung, Thanh Huyền