Hội nghị công bố quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm cán bộ quản lý Khoa Kinh tế - Quản trị

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Hội nghị cán bộ chủ chốt Nhà trường tháng 3 năm 2022, chiều ngày 04/4/2022, Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm cán bộ quản lý  đối với Khoa Kinh tế - Quản trị. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng Tổ chức nhân sự cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị.

Tại Hội nghị ThS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng Tổ chức nhân sự đã công bố quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường bổ nhiệm TS. Lê Thị Nguyệt, Phó Trưởng khoa giữ chức vụ Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị; ThS. Vũ Thị Thảo, Thư ký Hội đồng trường, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm theo quy định của Luật Giáo dục đại học.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm. TS. Vũ Đức Lễ khẳng định đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn đối với hai đồng chí được bổ nhiệm và mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo các cấp và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Ông Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng Tổ chức nhân sự công bố các quyết định  bổ nhiệm cán bộ quản lý Khoa Kinh tế - Quản trị

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao các quyết định bổ nhiệm:

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm đối với TS. Lê Thị Nguyệt giữ chức vụ Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm đối với ThS. Vũ Thị Thảo giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị

Tại hội nghị TS. Lê Thị Nguyệt, tân Trưởng khoa phát biểu cảm ơn Đảng ủy và Lãnh đạo Nhà trường, sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ, giảng viên trong đơn vị, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

TS. Lê Thị Nguyệt, đại diện hai đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Các đồng chí được bổ nhiệm, CBGV khoa Kinh tế - Quản trị  chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường

Tổng hợp tin, bài và ảnh: Phòng Tổ chức nhân sự