Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hải Dương phối hợp với Tỉnh đoàn Hải Dương và Tập đoàn SCG khánh thành Công trình Thanh niên bồn rửa tay tại Trường Đại học Hải Dương

Chiều ngày 23/3/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hải Dương phối hợp với Tỉnh đoàn Hài Dương và Tập đoàn SCG khánh thành Công trình Thanh niên bồn rửa tay tại Trường Đại học Hải Dương. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nằm trong chuỗi các sự chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và chào mừng Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Tham dự chương trình về phía Tỉnh đoàn Hải Dương, có đồng chí Nguyễn Hồng Sáng, Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Thị Trang - Trưởng ban Thanh thiếu niên trường học, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hải Dương. Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng dự có các đồng chí trong BCH Đoàn trường và đại diện sinh viên Nhà trường.

Việc phối hợp trang bị Bồn rửa tay nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của việc rửa tay thường xuyên để góp phần phòng chống dịch trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang lây lan nhanh và phức tạp như hiện nay. Bồn rửa tay được thiết kế và sản xuất bởi Prime Group (công ty thành viên ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng thuộc SCG), các bồn rửa tay được trang bị bộ hướng dẫn rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn về các biện pháp phòng chống đại dịch và theo thông điệp 5K của Bộ Y tế . Công trình Thanh niên này sẽ góp phần đồng hành cùng sinh viên Nhà trường học tập, rèn luyện an toàn, phòng tránh dịch bệnh.

Cùng trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hải Dương cũng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục nhận thức cho sinh viên Nhà trường về truyền thống các thế hệ Thanh niên Việt Nam gắn liền với việc quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của sinh viên trong bối cảnh bình thường mới nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng các em hoàn thành các mục tiêu học tập, xây dựng tương lai.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, nhận bàn giao Công trình do Tỉnh đoàn và Tập đoàn SCG trao tặng

Một số hình ảnh khác tại Chương trình:

Tin, bài và ảnh: Việt Dũng, Vũ Thảo