THƯ CHÚC MỪNG CỦA HIỆU TRƯỞNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương 

nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thân gửi toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức và các em nữ sinh!

Ngày 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ - là ngày cả thế giới dành thời gian tôn vinh, tri ân, với những tình cảm cao quý, tốt đẹp nhất đến với giới nữ. Phát huy truyền thống trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam, chị em phụ nữ Trường Đại học Hải Dương đã và đang khẳng định vai trò, vị thế quan trọng trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, NCKH thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, góp phần làm sinh động, phong phú thêm các giá trị nhân bản của người phụ nữ hiện đại: Luôn năng động, sáng tạo, tự tin, dịu dàng, nhân hậu.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, tôi ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, phấn đấu không mệt mỏi của nhiều thế hệ các chị, các em vì sự phát triển, làm rạng rỡ thêm truyền thống của Nhà trường. Năm 2022, sẽ là năm với nhiều thời cơ thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn và thách thức, Nhà trường tiếp tục đổi mới mạnh mẽ quản trị đại học, tự chủ, trách nhiệm xã hội trong đào tạo và nghiên cứu khoa học và các hoạt động hỗ trợ, dịch vụ khác, đồng thời vượt qua những khó khăn do đại dịch COVID-19, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ chuyển đổi số và CMCN 4.0. Tôi tin tưởng và mong muốn với truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên, viên chức, lao động Nhà trường tiếp tục nỗ lực, sáng tạo trong quản lý, phục vụ, trong giảng dạy, nghiên cứu, không ngừng học tập nâng cao trình độ và cống hiến ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo; các em nữ sinh tích cực rèn luyện phẩm chất, đạo đức, kỹ năng sống, trau dồi tri thức, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào, tô đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ hiện đại, song vẫn đậm đà hương vị truyền thống, bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Phụ nữ không chỉ để yêu thương, trân trọng, mà còn lan tỏa những tình cảm ấm áp, dịu dàng, tin cậy đến với mọi người, làm cho cuộc sống phong phú, sinh động và ngày càng tốt đẹp hơn. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúc các chị, các em trong Đại gia đình UHD luôn vui tươi, trẻ trung, xinh đẹp, năng động, sáng tạo; tràn đầy năng lượng trong công việc, học tập; hạnh phúc trong cuộc sống; bản lĩnh, kiên cường vượt qua đại dịch, hoàn thành thắng lợi mục tiêu: “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp “trồng người” cao quý của Nhà trường, góp phần không nhỏ xây dựng thêm thương hiệu và khẳng định vị thế của Trường Đại học Hải Dương!

Trân trọng!

                                                                                                 HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                TS. Vũ Đức Lễ