Giải bóng đá Cúp Agribank mở rộng lần I-2020 thành công tốt đẹp

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, Giải bóng đá Cúp Agribank mở rộng lần I-2020 đã thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 11/07/2020, tại Sân vận động Trung tâm thành phố Hải Dương, Trường Đại học Hải Dương - đơn vị tổ chức Giải đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao trong Giải.

Đến dự và trao giải cho các đội tham gia có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương; Ông Trần Văn Kỳ, Bà Đoàn Thu Hà  - Là đại diện Ban Lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương; Ông Nguyễn Kim Dương - Giám đốc nhà máy khu vực châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn An phát Holdings; đại diện lãnh đạo các Trường THPT có đội bóng tham gia Giải cùng toàn thể các đội bóng và đông đảo các cổ động viên.

Trong 02 ngày thi đấu, các đội bóng đã tham gia tranh tài với 15 lượt trận, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, pha bóng hấp dẫn và ghi được nhiều bàn thắng đẹp mắt.

12 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn

Bằng phong cách và lối chơi đẹp, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, Đội bóng đá Tập đoàn An Phát Holdings được trao tặng giải Phong cách.

Ông Trần Văn Kỳ đại diện Ban Lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương trao giải Phong cách cho đội bóng

02 giải Ba thuộc về Đội bóng Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương và Đội bóng Trường THPT Hà Đông, huyện Thanh Hà

Ông Tăng Thế Toan - Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau Đại học Trường Đại học Hải Dương trao giải Ba cho Đội bóng Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương và Đội bóng Trường THPT Hà Đông, huyện Thanh Hà

Ban Tổ chức cũng đã trao 01 giải Nhì cho đội bóng Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Thanh Miện

Bà Đoàn Thu Hà đại diện Ban Lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương trao giải Nhì cho đội bóng Trường THPT Lê Quý Đôn huyện Thanh Miện

Với đội hình ổn định, thi đấu tập trung, đoàn kết, đội bóng khối cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hải Dương đã xuất sắc giành Cúp vô địch Giải bóng đá Cúp Agribank mở rộng lần I-2020.

Thầy Vũ Đức Lễ - Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương trao Cúp và chụp ảnh lưu niệm cho đội vô địch Giải

Đội bóng khối cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hải Dương đã xuất sắc giành Cúp vô địch

Giải bóng đá Cúp Agribank mở rộng lần I-2020 đánh dấu sự hợp tác giữa Trường Đại học Hải Dương và Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương - đơn vị tài trợ chính của Giải. Giải đã thu hút đông đảo các đội bóng và người hâm mộ đến tham dự, tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng, lan tỏa tinh thần đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe chào mừng thành công đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2020 tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, đặt nền móng cho việc phát triển Giải bóng ngày càng lớn mạnh và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện, sâu rộng giữa Nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Một số hình ảnh lưu niệm của các đội bóng tại buổi Bế mạc:

Tin, bài và ảnh: Thanh Huyền, Xuân Hùng