Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Hải Dương được tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Hải Dương năm 2020

Sáng ngày 27/5/2020, tại Trường Cao đẳng Dược Hải Dương, Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức Lễ tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Hải Dương năm 2020.

Dự Lễ tuyên dương, về phía lãnh đạo Tỉnh có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Quang Phúc - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phú - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lương Văn Cầu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh.

Về phía lãnh đạo Tỉnh đoàn có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh cùng sự có mặt đông đủ của 80 đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiến tiến được tuyên dương.

Tại Lễ tuyên dương lần này, Trường Đại học Hải Dương vinh dự có 03 cán bộ đoàn, hội được tuyên dương. Trong đó, đồng chí Vũ Thị Thảo - Bí thư Đoàn trường, Phụ trách Tổ bộ môn Kinh tế, Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị được trao tặng danh hiệu Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020; 02 sinh viên: Nguyễn Đình Hưng - Lớp trưởng lớp K6ĐH.KTĐ, UV BCH Đoàn Trường; Nguyễn Văn Khắc - Lớp trưởng lớp K5ĐH.KTĐ, UV BCH Hội Sinh viên Trường được trao tặng danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020.

Trường Đại học Hải Dương có 03 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên được tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Hải Dương năm 2020

Đây là danh hiệu cao quý dành cho thế hệ trẻ tỉnh Hải Dương nói chung và thế hệ trẻ Trường Đại học Hải Dương nói riêng nhằm thôi thúc các thế hệ đoàn viên, thanh niên không ngừng phấn đấu rèn đức, luyện tài, bồi đắp lý tưởng cao đẹp, sẵn sàng cống hiến sức trẻ, trí tuệ, xây dựng quê hương, đất nước./.

Tổng hợp tin, bài: Thanh Huyền