Khai mạc Giải bóng đá Cúp Agribank mở rộng lần I-2020

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thực hiện Kế hoạch số 33/KH-ĐHHD ngày 02/7/2020 của Trường Đại học Hải Dương, sáng ngày 10/7/2020, tại Sân vận động trung tâm thành phố Hải Dương, Trường Đại học Hải Dương phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương tổ chức khai mạc Giải bóng đá Cúp Agribank mở rộng lần I-2020

Quang cảnh buổi Khai mạc Giải

Dự và động viên các đội bóng trong buổi Khai mạc Giải có: TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương; Ông Lê Hồng Phúc - Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương; Ông Nguyễn Kim Dương - Giám đốc nhà máy khu vực châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn An phát Holdings; đại diện lãnh đạo, BGH các trường THPT tham dự giải cùng 12 đội bóng và đông đảo các cổ động viên đến dự.

Các đại biểu về dự khai mạc Giải

Buổi Khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng, nêu cao tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu cùng phát triển để tạo nên thành công của Giải. Ngay trong phần mở đầu, đội văn nghệ đến từ Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương và Trường Đại học Hải Dương đã mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Trường Đại học Hải Dương và Ngân hàng Agribank chào mừng Giải bóng

Thay mặt Ban Chỉ đạo Giải, TS.Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương đã tuyên bố khai mạc Giải bóng đá Cúp Agribank mở rộng lần I-2020 do Trường Đại học Hải Dương phối hợp với đơn vị tài trợ - ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương tổ chức.

TS.Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương tuyên bố khai mạc Giải bóng đá Cúp Agribank mở rộng lần I-2020

Tại buổi khai mạc, TS.Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương và Ông Lê Hồng Phúc - Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho 12 đội bóng tham dự Giải.

Ông Lê Hồng Phúc - Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương và TS.Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương và đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho 12 đội bóng tham dự Giải

Tiếp đó TS. Vũ Đức Lễ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương - Đơn vị tổ chức đã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Ông Lê Hồng Phúc - Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương - Đơn vị tài trợ chính cho Giải bóng lần này đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa Trường Đại học Hải Dương và ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương và hứa hẹn sự phát triển ngày càng sâu rộng, lớn mạnh của Giải trong những lần tiếp theo.

Giải đấu năm nay thu hút 12 đội bóng đến từ: Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương; Tập đoàn An Phát Holdings; Trường Đại học Hải Dương và các trường THPT trên địa bàn tham gia tranh tài. Các đội được chia làm 04 bảng, mỗi bảng 03 đội thi đấu vòng tròn, chọn đội nhất mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

12 Đội bóng đến từ Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương; Các trường THPT trên địa bàn tỉnh; Trường Đại học Hải Dương tham gia Giải

Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra 04 trận trên 04 sân: Đội bóng cán bộ giảng viên Trường Đại học Hải Dương gặp Đội bóng Trường THPT Nguyễn Du; Đội bóng Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương gặp Đội bóng Tập đoàn An Phát Holdings; Đội bóng Trường THPT Hà Đông - Thanh Hà gặp Đội bóng K9 Khoa Kỹ thuật Công nghệ Trường Đại học Hải Dương; đội bóng THPT Lê Quý Đôn - Thanh Miện gặp đội bóng THPT Hà Bắc - Thanh Hà.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị, trường học…nhằm tăng cường mối giao lưu, tinh thần hợp tác, đoàn kết toàn diện trên mọi lĩnh vực đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, cung ứng và sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao trong hiện tại và tương lai hướng đến phát triển bền vững.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Giải

Theo kế hoạch, giải bóng sẽ diễn ra từ ngày 10-11/7/2020./.

Tin,  bài và ảnh: Thanh Huyền, Xuân Hùng