Bế mạc Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ năm 2019

Ngày 18/11, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể Thao - Quốc phòng Trường Đại học Hải Dương tổ chức Bế mạc Giải bóng đá nam Khoa Kỹ thuật và Công nghệ năm 2019.

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ năm 2019 là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Giải được tổ chức bắt đầu từ ngày 14/11/2019 với sự tham gia của các đội bóng đến từ các khóa (từ K5 đến K9) khối ngành kỹ thuật. Trải qua các trận đấu vòng tròn, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và những pha bóng đẹp mắt. Giải đấu là một trong những hoạt động thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả học tập cho sinh viên. Đồng thời đây cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các khóa sinh viên của khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

Kết quả Giải bóng, đội bóng Khóa 9 (K9.KTĐ và K9.CNTT) đã xuất sắc giành được giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội bóng Khóa 6 và Khóa 7, giải Ba thuộc về đội bóng Khóa 5 và Khóa 8.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất cho đội bóng K9.KTĐ & K9.CNTT và giải Nhì cho đội bóng K6 & K7

ThS. Nguyễn Thị Toan - Phụ trách khoa Kỹ thuật & Công nghệ; ThS. Lê Huy Bình - Giám đốc Trung tâm Thực hành công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử trao đồng giải Ba cho hai đội bóng K5 & K8

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Giải

BGH, các thầy/ cô và các đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại buổi bế mạc Giải:

Tin, bài và ảnh: Nguyễn Toan, Kim Nhung