Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

08:37 - 26/02/2018

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 21/02/2018, tại Giảng đường đa năng, Cơ sở Liên Hồng Trường Đại học Hải Dương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên và lao động Nhà trường.

Tại buổi khai xuân, các thành viên Ban Giám hiệu Nhà trường đã lẫn lượt gửi lời những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường. Phát biểu khai xuân và giao nhiệm vụ, TS. Vũ Đức Lễ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã chúc mừng năm mới đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Hải Dương đã đạt được trong năm vừa qua; nhắc lại các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018, nhấn mạnh nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian cuối tháng 02/2018 và hy vọng rằng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động sẽ đồng tâm nhất trí, đoàn kết một lòng, cùng đưa Nhà trường phát triển vững mạnh trong thời gian sắp tới.

TS. Vũ Đức Lễ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu chúc tết đầu xuân

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, vui vẻ với nhiều lời chúc tốt đẹp và niềm tin cho một năm mới thành công. Buổi gặp mặt đầu năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về. Đây là dịp để mọi gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, lao động bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.