Chung kết Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” năm 2018 Trường Đại học Hải Dương

Là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 26/3/2018, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Hải Dương tổ chức đêm chung kết Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” năm 2018. Sau vòng sơ khảo Ban Giám khảo đã lựa chọn 12 nữ sinh xuất sắc nhất đại diên cho các lớp sinh viên toàn trường tham dự đêm chung kết.

TS. Vũ Đức Lễ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao giải cho các thí sinh đăng quang

Phần thi áo dài truyền thống và phần thi trang phục dạ hội đã liên tục gây bất ngờ cho khán giả qua những phần trình diễn duyên dáng, tự tin đầy thuyết phục của 12 thí sinh dự thi.

Ban giám khảo đã lựa chọn 05 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Mặc dù còn có những lúng túng bước đầu, phần thi ứng xử đã đem đến cho khán giả những khoảnh khắc khó quên.

Thực hiện xuất sắc các phần thi: tài năng, áo dài truyền thống, trang phục dạ hội, và phần thi ứng xử, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Lan (SBD 13) - Sinh ngày 17/11/1996, sinh viên lớp K4.QTVP, khoa Quản trị văn phòng, đã xứng đáng giành Giải Nhất “Nữ sinh thanh lịch” năm 2018 của Trường Đại học Hải Dương, đồng thời giành giải thí sinh có phần trình diễn áo dài đẹp nhất. Thí sinh Vũ Thị Hà (SBD 05) - Sinh ngày 18/4/1998, sinh viên lớp K6.KT1, khoa Kế toán - Tài chính Ngân hàng đạt giải Nhì và giải thí sinh ứng xử xuất sắc nhất. Giải Ba được trao cho thí sinh Trần Thị Yến (SBD 11) - Sinh ngày 27/9/1999, sinh viên lớp K7.KT1, khoa Kế toán - Tài chính Ngân hàng, thí sinh Trần Thị Yến cũng giành giải phụ thí sinh có phong cách trình diễn đẹp nhất.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cùng các nhà tài trợ: Tập đoàn Quang Giáp, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Hải Dương, Thương hiệu Đầm dạ hội Victoria Hải Dương, Doanh nghiệp Tạo mẫu tóc trẻ Xuân Huy, Thương hiệu Make up Hương Phạm, Thương hiệu Trang phục và trang điểm Choắt Xinh, Thương hiệu Thời trang G9 Moza… cũng trao 02 giải khuyến khích và 04 giải phụ cho các thí sinh đạt kết quả cao:

1. Thí sinh đạt giải khuyến khích hội thi đồng thời giành giải phụ thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất: Phạm Nam Phương (SBD 02) - Sinh ngày 23/12/1997, sinh viên lớp K5.KT1.

2. Thí sinh đạt giải khuyến khích: Đỗ Thị Bích Hường (SBD 01) - Sinh ngày 02/01/1998, sinh viên lớp K6.KT1.

3. Thí sinh được yêu thích nhất: Ngô Thị Tây (SBD 09) - Sinh ngày 26/12/1996, sinh viên lớp K4.QTVP.

4. Thí sinh tài năng: Nguyễn Thị Yến (SBD 16) - Sinh ngày 28/8/1995, sinh viên lớp K4.KT3.

5. Thí sinh ấn tượng: Lê Thị Mai Hương (SBD 17) - Sinh ngày 24/12/1997, sinh viên lớp K5.KT1.

Đêm chung kết Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” Trường Đại học Hải Dương góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các nữ sinh; tạo sân chơi để các nữ sinh thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng vốn có của người con gái Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội để mỗi sinh viên được phát huy sở trường, rèn luyện năng khiếu; tạo sân chơi bổ ích, tinh thần giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các lớp, các khoa trong toàn Trường.

Một số hình ảnh trong đêm thi:

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa các nhà tài trợ

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa Ban Giám khảo Hội thi

Các thí sinh trong phần thi trang phục áo dài truyền thống

Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội