Sôi động đêm giao lưu “Hello Summer”

15:19 - 10/04/2018

Tối 09/4/2018, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ, Câu lạc bộ Tiếng nước ngoài Trường Đại học Hải Dương phối hợp tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Hello Summer”.

Tham dự và chỉ đạo buổi giao lưu có TS. Vũ Đức Lễ  - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Ngoài ra còn có các giáo viên người nước ngoài: Thầy Sylvester Roascio đến từ Italy, thầy Darren Clarke đến từ Ailen và cô Ngô Thư Đình đến từ Đài Loan.

                           

Chương trình giao lưu được các bạn sinh viên và khách mời cổ vũ nhiệt tình 

  Tại buổi giao lưu, các cán bộ, giảng viên và sinh viên các ngành học, khóa học của Trường Đại học Hải Dương đã trao đổi những kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả môn Tiếng Anh, Tiếng Trung… tham gia những trò chơi và cùng nhau hát những ca khúc tiếng nước ngoài sôi động, trẻ trung. 

                           

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi với giáo viên người nước ngoài

   Với mục tiêu xây dựng môi trường để sinh viên thực hành các kỹ năng ngôn ngữ một cách hào hứng, tự tin; tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích… Chương trình là một dịp tốt để giảng viên, sinh viên Nhà trường có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phương pháp học tập và cùng nhau tiến bộ. Từ đó góp phần thúc đẩy việc học và ứng dụng ngoại ngữ vào cuộc sống thực tế một cách tự nhiên và hiệu quả.

                          

Cán bộ, giảng viên Khoa và Trung tâm Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm với các giáo viên người nước ngoài