Tưng bừng chuỗi hoạt động ngoại khóa tháng 4 - Trường Tiểu học Chu Văn An

Kỉ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4 Thư viện Trường Tiểu học Chu Văn An đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa: Xếp sách nghệ thuật, quyên góp sách báo cũ, kể chuyện theo sách, ... Các bạn học sinh không chỉ kể chuyện hay mà còn rất khéo tay xếp những quyển sách thành các khối hình đẹp mắt: Mô hình Lăng Bác, trái tim, con thuyền tri thức, đất nước Việt Nam.

Với chủ điểm "Mừng non sông thống nhất" để các em học sinh hiểu hơn về lịch sử vẻ vang của dân tộc Liên đội đã tổ chức sân khấu hóa các câu chuyện lịch sử để các em được hóa thân thành những người lính Cụ Hồ, ngược dòng lịch sử, kể lại cho các bạn nghe những chiến công hiển hách của dân tộc ta. Chắc hẳn trong chúng ta vẫn còn dư âm của hình tượng chị Võ Thị Sáu, anh Kim Đồng, Lê Văn Tám hay mười cô gái Ngã ba Đồng Lộc.

Một số hình ảnh đẹp của chuỗi hoạt động ngoại khóa tháng 4:

Tin bài: Trường Tiểu học Chu Văn An