Video giới thiệu Khoa Ngoại ngữ

Khoa Ngoại ngữ hiện nay đang đào tạo ngành Sư phạm tiếng Anh và ngành Ngôn ngữ Anh, bao gồm các hệ chính qui và hệ liên thông. Mục tiêu đào tạo hướng đến trang bị cho sinh viên kiến thức về ngôn ngữ Anh và kỹ năng nghề nghiệp thông qua các hoạt động rèn kỹ năng nghề đối với sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh tại hệ thống các trường thực hành của nhà trường và thông qua các hoạt động thực tế tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Sau khi tốt nghiệp người học có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau như giáo viên tiếng Anh tại các trường phổ thông và các cơ sở đào tạo tiếng Anh trong hệ thống giáo dục quốc dân và quốc tế; chuyên viên ở các cơ sở giáo dục; chuyên viên ở các viện nghiên cứu (Viện Ngôn ngữ, Viện từ điển,...); biên dịch viên, phiên dịch viên tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài và các công việc trong lĩnh vực chuyên môn khác yêu cầu về kiến thức văn hóa, xã hội và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.