Trường Mầm non thực hành Hoa Sen tưng bừng tổ chức ngày hội đến trường của bé

Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo trường Đại học Hải Dương, ngày 05/09/2024, Trường mầm non Thực hành Hoa Sen tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025.

Về dự với buổi lễ, Ban giám hiệu Trường Đại học Hải Dương, Khoa Giáo dục mầm non, Ban giám hiệu các trường THCS Chu Văn An, Tiểu học Chu Văn An và đại diện Chi hội Phụ huynh các khối lớp toàn trường có bó hoa tươi chúc mừng. Ban giám hiệu Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen biết ơn sâu sắc tới các toàn thể các cấp lãnh đạo, Quý phụ huynh đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng cô và trò trường MNTH Hoa Sen trong những năm học qua.

Ban giám hiệu Trường Đại học Hải Dương chúc mừng khai giảng

Hòa chung trong không khí tưng bừng của buổi lễ, được chờ đợi nhiều nhất là các tiết mục hấp dẫn, đặc sắc của các bé. Bằng sự nỗ lực cố gắng của cả cô và trò, trải qua quá trình tập luyện vất vả, các bé đã thể hiện rất tự tin, nhận được rất nhiều lời khen và cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

“… Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve, còn vương trên vòm cây xanh lá….”. Khoảnh khắc tiếng trống trường vang dội, báo hiệu một năm học mới bắt đầu, khiến không ai trong chúng ta khỏi bồi hồi, xao xuyến. TS.Vũ Thị Yến Nhi – Phó khoa GDMN, Hiệu trưởng trường Mầm non thực hành Hoa Sen đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Phụ huynh đã tin tưởng, gửi gắm con em mình, những mầm non tương lai của đất nước. Cảm ơn CB, GV, Nhân viên Nhà trường, vì mỗi ngày các bạn đều đặt hết tâm huyết và tình yêu thương vào từng bài học, từng bữa ăn, giấc ngủ của các con.

TS.Vũ Thị Yến Nhi, Phó khoa Giáo duc mầm non, Hiệu trưởng Trường Mầm non thực hành Hoa Sen đọc diễn văn và đánh trống khai trường.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, khoảnh khắc chào đón yêu thương các bé 2 - 3 tuổi - những thành viên nhỏ tuổi nhất trong ngôi nhà chung, khiến người xem không khỏi bâng khuâng. Các bé đã bước vào một hành trình mới, một chặng đường đầy ắp khám phá, học hỏi và những kỉ niệm đẹp.

Khoảnh khắc chào đón các bé khối 2 - 3 tuổi

Năm học mới 2024 -2025, Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen sẽ tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng. Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên toàn tường sẽ cùng nhau xây dựng 1 trường học vui tươi, an toàn và đầy ắp tình yêu thương để nơi đây không chỉ là trường học mà còn là ngôi nhà thứ 2 thực sự ấm áp của các con.

Một năm mới đã bắt đầu, mang đến những cơ hội mới, những thách thức mới và thật nhiều niềm vui mới, với sự đoàn kết, nỗ lực và tâm huyết, chúng ta sẽ tạo nên một năm học mới đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Chúc toàn thể các thầy cô giáo trong các khối Trường Đại học Hải Dương nói chung, các thầy cô trong Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen nói riêng, luôn tràn đầy năng lượng và yêu nghề, chúc năm học mới thành công và thắng lợi.

Tin, bài: Trường Mầm non thực hành Hoa Sen