Người ươm mầm xanh

Tận dụng mọi không gian trong nhà trường, để tạo ra một ngôi trường, xanh - sạch- đẹp trong mắt trẻ thơ: Người thổi hồn vào các màu xanh ấy, là bóng dáng thân thuộc hàng ngày của "Ông bảo vệ". Ông được mọi người, từ các bạn nhỏ, CBGV- NV cho tới phụ huynh đều yêu mến, đặt cho tên gọi trìu mến: người ươm mầm xanh!

Vườn rau nhỏ, xanh mướt ông tạo ra, gieo trồng để các cô giáo có hình ảnh sinh động trong thực tế, dạy các bé. Các bé được trải nghiệm tưới rau, bắt sâu., rồi tiếp đến được thu hoạch và chế biến, thưởng thức món rau xanh, sạch, và giàu dinh dưỡng này. Cảm ơn ông bảo vệ, người gieo mầm xanh cho trường Hoa Sen. Ông bảo vệ là tiếng gọi thân thương mà tụi nhỏ thường chào ông mỗi lần nhìn thấy.

🌈Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen, Ngôi nhà Hạnh phúc của tuổi thơ!🌼🌺🌼

Tư vấn tuyển sinh:

🎯 Hiệu trưởng, TS.Yến Nhi:

📲 0979.716.920.

🎯 Phó Hiệu trưởng, Th.S Hồng Diệp:

📲 097 8.811.218

Nhà trường chào đón các Quý Phụ huynh và các Bé yêu!

Bài viết: Trường Mầm non Hoa Sen